ใครจะทนไหว ลูกชายท้าต่อยตัวต่อตัว พ่อซัดด้วยลูกซองโป้งเดียวดับ

ข่าว

  ใครจะทนไหว ลูกชายท้าต่อยตัวต่อตัว พ่อซัดด้วยลูกซองโป้งเดียวดับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 พ.ค. 2564 15:29 น.


  พ่อลูกนั่งกินข้าวปรับความเข้าใจกัน แต่ไม่สำเร็จ ลูกท้าพ่อต่อยอีก พ่อเลยคว้าปืนออกมา กลับไม่กลัวยังท้าให้ยิง ซ้ำปรี่เข้าหา พ่อเลยส่องด้วยลูกซองโป้งเดียวดับ


  เวลา 22.00 น. วันที่ 22 พ.ค. พ.ต.ท.ประดิษฐ์ ติ๊บมา รอง ผกก. สอบสวน สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันที่บ้านเลขที่ 40/5 ม.4 ต.เทพเสด็จ อ.ดอยสะเก็ด มีผู้บาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลดอยสะเก็ดและเสียชีวิต จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ธงชัย กรรณิการ์ ผกก.ทราบ เดินทางไปยังที่บ้านเกิดเหตุ บนดอยสูงใช้เวลาร่วม 1 ชั่วโมง

  พบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว มีชาวบ้านยืนมุงดูจำนวนมาก โดยมีนายอุดม ทรัพย์นำ อายุ 56 ปี เจ้าของบ้านยืนหน้าสลด พร้อมอาวุธปืนลูกซองยาวที่วางอยู่บนพื้นห้อง รับสารภาพว่าได้ใช้อาวุธปืนยิงลูกชายชื่อ นายวีระยุทธ ทรัพย์นำ อายุ 36 ปี ญาติช่วยนำส่ง รพ.ดอยสะเก็ด และต่อมาได้รับแจ้งจาก รพ.ว่าได้เสียชีวิตแล้ว จึงไม่คิดหนีไปไหน ขอมอบตัวกับทางตำรวจ จึงควบคุมตัวไว้พร้อมปืนของกลาง แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา

  พ.ต.อ.ธงชัย ได้ทำการสอบถาม นายอุดม ถึงสาเหตุที่ต้องยิงลูกชายตัวเอง ทราบว่า นายวีระยุทธ ลูกชายเป็นคนไม่ทำการทำงาน ชอบมาขอเงินตลอด หากไม่ให้ก็จะท้าตีท้าต่อยโดยไม่ยำเกรงว่าเป็นพ่อ จนถึงขั้นทำร้ายเตะต่อย แต่ก็ทนมาตลอด

  จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุ เมื่อคืนที่ผ่านมา นายอุดม ได้เรียกลูกชายมากินข้าว ซึ่งในช่วงกินข้าวก็อบรมสั่งสอนไปด้วย แต่ลูกชายไม่สนใจจะฟัง และยังเอ่ยปากของเงินจำนวน 10,000 บาท เพื่อจะไปเปลี่ยนยางรถ แต่ไม่มีเงินจะให้ ทำให้เกิดทะเลาะกันอย่างแรง นายวีระยุทธ ลูกชายได้ลุกขึ้นเตะสำรับกับข้าวจนกระจาย พร้อมท้าทายให้มาชกกันตัวต่อตัวนอกบ้าน เสียงดังลั่นบ้าน นายอุดมจึงคว้าปืนลูกซองยาวออกมาจากห้อง แทนที่นายวีระยุทธจะเกรงกลัวกลับท้าทายหนัก จึงยิงปืนขู่ขึ้นฟ้า 1 นัด แต่นายวีระยุทธยังไม่ยอมหยุด จึงได้บรรจุกระสุนอีก 1 นัด เป็นจังหวะที่นายวีระยุทธปรี่เข้ามา นายอุดม จึงยิงเข้าที่หน้าท้องนายวีระยุทธจนทรุดลงดิ้นทุรนทุราย ญาติรีบนำส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในที่สุด

  หลังจาก นายอุดม รับสารภาพแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนควบคุมตัวกลับลงมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พ่อยิงลูกพ่อฆ่าลูกท้าพ่อต่อยพ่อยิงลูก เชียงใหม่ดับทรพีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 11:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์