ไลฟ์สไตล์
100 year

ปรับการขายใหม่ ร้านซูชิเชียงใหม่ เปลี่ยนจากไดร์ฟอิน เป็นไดร์ฟทรู ทุกเมนู20บาท

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2564 15:04 น.
SHARE

ร้านซูชิดังเมืองเชียงใหม่ ปรับการขายใหม่ หลัง คกก.โรคติดต่อจังหวัดยังห่วงสุ่มเสี่ยงโควิด เปลี่ยนจากไดร์ฟอิน เป็นไดร์ฟทรู ทุกเมนู 20 บาท เพื่อระบายวัตถุดิบ และพนักงานยังมีงานทำ

จากกรณี ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นในเชียงใหม่ หรือร้านซูชิ ปรับตัวสู้โควิด-19 ให้ลูกค้ารับประทานในรถแทนในร้าน ซึ่งผลตอบรับดี คนแห่จองคิวมารับประทานเต็มทุกรอบ แต่คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ พิจารณาแล้วว่ายังมีความสุ่มเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดโควิด-19 ได้

ข่าวแนะนำล่าสุด วันที่ 3 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เนื่องจากเหตุดังกล่าวทำให้วันนี้ทางร้านปรับการขายเป็นไดร์ฟทรู โดยให้ลูกค้ามาจอดรถที่ลานจอดรถของร้าน จากนั้นสแกนคิวอาร์โค้ด สั่งซื้ออาหารผ่านแอปพลิเคชัน ในราคาเมนูละ 20 บาท เพื่อนำกลับไปรับประทานที่บ้านแทน

นายนิรุทธิ์ แก้วคำฟู เจ้าของร้าน Daiso Sushi เปิดเผยว่า เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย และช่วยหยุดการแพร่ระบาดโควิด-19 จึงได้ปรับการขายมาเป็นแบบไดร์ฟทรู และนำกลับไปรับประทานที่อื่น แต่จะขายอาหารทุกเมนูในราคา 20 บาทเท่านั้น เพื่อให้พนักงานยังมีงานทำ และระบายวัตถุดิบ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นอาหารสด แต่ด้วยราคาอาหารญี่ปุ่นที่ขายเพียง 20 บาท ทำให้ได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ร้านซูชิเชียงใหม่ปรับการขายไดร์ฟทรูสั่งผ่านแอปฯข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 03:23 น.