ปรับการขายใหม่ ร้านซูชิเชียงใหม่ เปลี่ยนจากไดร์ฟอิน เป็นไดร์ฟทรู ทุกเมนู20บาท

ข่าว

ปรับการขายใหม่ ร้านซูชิเชียงใหม่ เปลี่ยนจากไดร์ฟอิน เป็นไดร์ฟทรู ทุกเมนู20บาท

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2564 15:04 น.

บันทึก

ร้านซูชิดังเมืองเชียงใหม่ ปรับการขายใหม่ หลัง คกก.โรคติดต่อจังหวัดยังห่วงสุ่มเสี่ยงโควิด เปลี่ยนจากไดร์ฟอิน เป็นไดร์ฟทรู ทุกเมนู 20 บาท เพื่อระบายวัตถุดิบ และพนักงานยังมีงานทำ

จากกรณี ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นในเชียงใหม่ หรือร้านซูชิ ปรับตัวสู้โควิด-19 ให้ลูกค้ารับประทานในรถแทนในร้าน ซึ่งผลตอบรับดี คนแห่จองคิวมารับประทานเต็มทุกรอบ แต่คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ พิจารณาแล้วว่ายังมีความสุ่มเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดโควิด-19 ได้ล่าสุด วันที่ 3 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เนื่องจากเหตุดังกล่าวทำให้วันนี้ทางร้านปรับการขายเป็นไดร์ฟทรู โดยให้ลูกค้ามาจอดรถที่ลานจอดรถของร้าน จากนั้นสแกนคิวอาร์โค้ด สั่งซื้ออาหารผ่านแอปพลิเคชัน ในราคาเมนูละ 20 บาท เพื่อนำกลับไปรับประทานที่บ้านแทน

นายนิรุทธิ์ แก้วคำฟู เจ้าของร้าน Daiso Sushi เปิดเผยว่า เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย และช่วยหยุดการแพร่ระบาดโควิด-19 จึงได้ปรับการขายมาเป็นแบบไดร์ฟทรู และนำกลับไปรับประทานที่อื่น แต่จะขายอาหารทุกเมนูในราคา 20 บาทเท่านั้น เพื่อให้พนักงานยังมีงานทำ และระบายวัตถุดิบ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นอาหารสด แต่ด้วยราคาอาหารญี่ปุ่นที่ขายเพียง 20 บาท ทำให้ได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19
03:09

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 16:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์