ไลฟ์สไตล์
100 year

ลุงดาบฝันเจอ 2 คนร้ายบุกทำร้ายเลยชักปืนยิงสวน สะดุ้งตื่นลั่นโดนขาตัวเอง

ไทยรัฐออนไลน์
16 เม.ย. 2564 11:23 น.
SHARE

ลุงดาบ สภ.แม่ริม ทำหน้าที่ยันความฝัน นอนแล้วฝันสุดระทึกว่าคนร้าย 2 คนบุกมาทำร้าย ล็อกคอจะแย่งปืน เลยคว้าปืนข้างหมอนออกมายิง แต่ความจริงดันปืนลั่นใส่ต้นขาด้านซ้ายของตัวเองเจ็บ คาดนอนน้อยไป

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 16 เม.ย.64 พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.มาโนช สุดสวาสดิ์ ผกก.สภ.แม่ริม กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจอาวุธปืนลั่นบาดเจ็บ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.30 น. คืนที่ผ่านมา โดยพนักงานสอบสวน สภ.แม่ริม ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจตู้ยามสายตรวจตำบลสะลวง หมู่ 3 ต.สะลวง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกยิงได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งทาง พ.ต.อ.มาโนช สุดสวาสดิ์ ผกก. ก็นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ แพทย์เวรจาก รพ.นครพิงค์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุภายในห้องนอนภายในอาคารที่พักสายตรวจก็พบ ด.ต.ธีรวิชญ์ อุลัย ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 212 หมู่ 1 ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ถูกอาวุธปืน 9 มม.ยิงเข้าที่บริเวณต้นขาด้านซ้าย ใกล้ร่างพบอาวุธปืน 9 มม.ตกอยู่ โดยภายในตู้ยามสายตรวจมีการล็อกประตูไว้ทุกด้าน เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลนครพิงค์ให้แพทย์ทำการรักษา

จากการสอบสวน ด.ต.ธีรวิชญ์ ให้การว่า หลังออกปฏิบัติหน้าที่คุมเข้มตรวจตราความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ที่รับผิดชอบก็กลับมานอนพักที่ตู้ยาม ขณะกำลังหลับก็ฝันว่ามีคนร้ายจำนวน 2 คนเข้ามาในห้องนอนและได้พยายามล็อกคอ และจะแย่งอาวุธปืน ตนเองจึงได้หยิบอาวุธปืนของทางราชการที่วางไว้ข้างหมอนมายิงต่อสู้กับคนร้ายจำนวน 2 นัด เมื่อรู้สึกตัวพบว่ากระสุนปืนได้ถูกที่ต้นขาได้รับบาดเจ็บ จึงโทรศัพท์แจ้งญาติให้แจ้งตำรวจมาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

หลังการสอบสวนทางเจ้าหน้าที่เชื่อว่าผู้บาดเจ็บมีสุขภาพดี ไม่มีอาการทางประสาท หรือมีความเครียดแต่อย่างใด เชื่อว่าเหตุที่เกิดขึ้นอาจจะเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ จึงได้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจแม่ริมดาบตำรวจปืนลั่นกระสุนโดนต้นขาพักผ่อนไม่เพียงพอชักปืนยิงนอนฝันร้ายฝันว่าคนร้ายบุกมาทำร้ายสภ.แม่ริมเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:06 น.