ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจคุมไอ้ตั้มฝากขังต่อศาลพิษณุโลก แม่และแฟนสาวกอดให้กำลังใจ

ไทยรัฐออนไลน์
5 เม.ย. 2564 16:14 น.
SHARE

ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก คุมตัว ไอ้ตั้ม มือยิงน้องปลื้ม นักเรียน ม.5 เจ็บสาหัส ส่งศาลเพื่อขออนุญาตฝากขังผัดแรก โดยมีแม่และแฟนสาวมารอให้กำลังใจ ส่วนน้องปลื้มล่าสุดเสียชีวิตแล้ว

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 5 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณี นายตั้ม อายุ 19 ปี ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นแบบไทยประดิษฐ์ยิง นายพันยศ เจริญภักดี หรือ น้องปลื้ม อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม กระสุนปืนเข้าที่บริเวณศีรษะฝังในได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณศาลาริมทางถนนสายบายพาสสามแยกเอ็กซเรย์ – สี่แยกบ้านกร่าง ต.ท่าทอง อ.เมืองพิษณุโลก หน้าทางเข้าโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม เมื่อเย็นวันที่ 2 เม.ย.ที่ผ่านมานั้น ต่อมา นายตั้ม ได้เข้ามอบตัวต่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากสำนึกผิด

ข่าวแนะนำ

ขณะที่ น้องปลื้ม ยังนอนพักรักษาตัวอยู่ที่ห้องไอซียู โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีพ่อและแม่คอยเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด โดยความดันเริ่มต่ำลงเรื่อยๆ 

ล่าสุดเช้าวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก ได้ควบคุมตัว นายตั้ม ผู้ต้องหา ไปขออำนาจศาลจังหวัดพิษณุโลกฝากขังผัดแรก โดยมีมารดาและแฟนสาว รวมทั้งเพื่อนๆ ไปเยี่ยม และให้กำลังใจที่หน้า สภ.เมืองพิษณุโลก จำนวนมาก โดยแฟนสาวถึงกับโผกอดนายตั้มทันที เมื่อออกมาจากห้องคุมขังของ สภ.เมืองพิษณุโลก และนายตั้มก็ได้ตรงเข้าไปซบอกมารดาที่กอดด้วยความห่วงใยลูกชาย ก่อนจะเดินไปขึ้นรถควบคุมผู้ต้องหา และเดินทางไปศาลจังหวัดพิษณุโลก ส่วนอาวุธปืนที่นายตั้ม ใช้ในการก่อเหตุยิงน้องปลื้ม ตำรวจได้ค้นหาตามสถานที่ที่ผู้ต้องหากล่าวอ้างว่าโยนทิ้งไว้ตั้งแต่วันแรก จนถึงวันนี้ก็ยังไม่พบแต่อย่างใด

ล่าสุดมีรายงานว่า น้องปลื้ม เสียชีวิตลงแล้วที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอ้ตั้มน้องปลื้มน้องปลื้ม ม.5ยิงกันตายยิงน้องปลื้มสภ.เมืองพิษณุโลกพิษณุโลกฝากขังข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:41 น.