ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวบ้านในเขต ต.ริมกก และ ต.เวียง อ.เมืองเชียงราย บ่นมาน้ำประปาไหลอ่อน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 เม.ย. 2564 05:01 น.
SHARE

ชาวบ้านในเขต ต.ริมกก และ ต.เวียง อ.เมืองเชียงราย บ่นมาน้ำประปาไหลอ่อน เมื่อก่อนไหลแรง แต่ตอนนี้บ้านชั้นสอง น้ำขึ้นไม่ถึง บอกมาด้วยว่าการประปาปรับลดแรงดันน้ำ เพื่อไม่ให้ท่อแตก ถ้าท่อดีมีความทนทานสูงไม่น่าแตกง่าย หรือถ้าแตกก็ซ่อมแซมกันไป ไม่ควรใช้วิธีลดแรงดันน้ำ ทำชาวบ้านเดือดร้อน...

ถนนไม่ดี ชาวบ้าน หนองกลางโคก ต.หนองเรือ อ.นาเชือก จ.มหาสารคาม ทนกินฝุ่น บนถนนทางเข้าหมู่บ้าน ระยะทางกว่า 3 กิโลเมตร ที่เชื่อมต่อไปยังหมู่บ้านอื่นๆมานาน หลายสิบปี ทุกวันนี้ยังไม่พัฒนาเป็นถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก อยากให้ อบต.หนองเรือ จัดงบพัฒนาให้เป็นคอนกรีตเสียที จะได้สัญจรสะดวกสบายขึ้น...

ข่าวแนะนำ

ติดขัดมาก ถนนกาญจนาภิเษกขาออกหน้าตลาด บีบี-ทางเข้า ตลาดบางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี มีการขยาย ช่องจราจร ตรงเกาะกลางถนน ปิดถนน 2 เลน ทำรถติดขัด ยิ่งสาหัสเมื่อแท็กซี่จอดแช่ป้ายรถเมล์-ร้านแมคโดนัล ช่วงพีกๆเจอรถตู้ รถเมล์เล็ก จอดแช่ ซ้ำเข้าไปอีก รถเมล์ใหญ่เข้าป้ายไม่ได้ วอนตำรวจจราจรจัดการหน่อย...

ทนไม่ไหว คนอยู่ใกล้ปากซอยบางกระดี่ 16-25 เขตบางขุนเทียน แจ้งมา ร้านกินดื่ม 2 แห่ง ที่เช่าพื้นที่ขายสุราในตลาด เฮียชุ้น เปิดเพลงดังลั่นรบกวนการพักผ่อน นอนไม่หลับ คนทำงานเช้าทุกข์มากเพราะได้นอนน้อย บางบ้านมีคนป่วยติดเตียงยิ่งทุกข์หนัก เคยร้องเขตบางขุนเทียนก็ไม่หาย อยากให้ สน.แสมดำ ทำให้เงียบหน่อย...

วอนช่วย สามีของอดีตหมอ สูตินรีเวช รพ.สมเด็จพระยุพราชสว่างแดนดิน จ.สกลนคร ร้องทุกข์มา ภรรยาประสบอุบัติเหตุเป็น เจ้าหญิงนิทรา มานาน 18 ปี ทุกวันนี้ยังนอนอยู่ใน รพ.สมเด็จพระยุพราชฯ หมดค่าดูแลรักษากว่า 20 ล้าน ต้องขายทุกอย่างเพื่อนำมาใช้ดูแล วันนี้กำลังจะสู้ไม่ไหว วอนคนใจบุญช่วยเหลือติดต่อ โทร.06-4098-1395.

helpcenter@thairath.co.th 
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์น้ำประปาไหลอ่อนเชียงรายตลาดบางใหญ่นนทบุรีขายสุรา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 08:04 น.