หนุ่มมะขามหวานไม่เจอเลขชอบ หันหลังเลือกมั่วๆ ได้ 6 ล้าน

ข่าว

หนุ่มมะขามหวานไม่เจอเลขชอบ หันหลังเลือกมั่วๆ ได้ 6 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2564 18:50 น.

เกษตรกรหนุ่มวัย 27 ปี ชาวเมืองมะขามหวาน เพชรบูรณ์ ฝันเห็นน้าที่ตายไปแล้ว จึงไปหาซื้อเลขเสี่ยงดวง ไม่เจอเลขชอบ หันหลังคว้ามั่วๆ มา 1 ใบ หลังสลากฯ ออกรางวัล ไปตรวจถูกรางวัลที่ 1 เข้าเต็มเปาได้ 6 ล้าน 

วันที่ 1 เมษายน ที่ สภ.หล่มสัก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำวันได้รับแจ้งความจาก นายวีระพล คำอ้าย อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 8 ต.ห้วยไร่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 1 เมษายน 2564 ที่เดินทางเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวัน

โดยหนุ่มผู้โชคดี เปิดเผยว่า ตนเป็นเกษตรกร ได้ซื้อลอตเตอรี่จากบ้านหนองบัวแก้วไว้ 1 ใบ โดยก่อนหน้านี้เมื่อสองวันก่อนได้ฝันว่า น้าที่เสียชีวิตมาหา และบอกว่าให้โทรหาหน่อย จึงได้ไปซื้อลอตเตอรี่ โดยจะเลือกหมายเลขท้ายสองตัวเลข 95 แต่ไม่มี จึงหันหลังจับแบบมั่วๆ ได้ 1 ใบ หลังออกรางวัล มาตรวจพบว่าถูกรางวัลที่ 1 จึงรีบมาแจ้งความไว้

ทั้งนี้ ตั้งใจว่าเงินรางวัลที่ได้ จะนำไปซื้อรถยนต์คันใหม่และซ่อมแซมบ้าน ที่เหลือก็บไว้ให้ลูก ส่วนภรรยาหลังจากที่ตนไปบอกได้ตะโกนร้องด้วยความดีใจ สำหรับงานที่ทำอยู่ จะทำต่อไปตามปกติอย่างที่เคยทำทุกวัน และส่วนตัวได้ซื้อลอตเตอรี่เป็นประจำทุกงวดอยู่แล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

มวยสากล คว้า 4 ทอง ซีเกมส์ 2021
02:13

มวยสากล คว้า 4 ทอง ซีเกมส์ 2021

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์