อาถรรพณ์น้ำเมย สังเวยราย 3 หนุ่มงมหอยชะตาขาด ถูกทรายดูดตายอีกศพ

ข่าว

  อาถรรพณ์น้ำเมย สังเวยราย 3 หนุ่มงมหอยชะตาขาด ถูกทรายดูดตายอีกศพ

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 มี.ค. 2564 02:58 น.

  หนุ่มเคราะห์ร้าย งมหอย-เผลอดำร่องทรายดูด ติดจมดิ่งขาดอากาศหายใจ เลือดทะลักปาก-จมูก ตายสลดรายที่ 3 ของปี สังเวยน้ำเมย กู้ภัยเชื่ออาถรรพณ์   

  เมื่อช่วงเย็น วันที่ 18 มี.ค.64 นายณรงค์ เปรื่องคำ ผู้จัดการและหัวหน้าทีมกู้ชีพกู้ภัยเพชรเกษมท่าสองยาง รับแจ้งประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าสองยาง จ.ตาก ว่ารับเกิดเหตุคนถูกทรายดูดเสียชีวิตในแม่น้ำเมย พื้นที่ ม.2 ต.ท่าสองยาง อ.ท่าสองยาง จ.ตาก จึงเดินทางไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารพราน ตชด. ชาวบ้าน และญาติผู้ตาย เจ้าหน้าที่เร่งลงไปกู้ร่าง นายคชาวุธ ไกรขจรกุล อายุ 31 ปี เป็นชาวแม่ละหลวง อ.ท่าสองยาง สภาพศพจมอยู่ในน้ำ ใช้เวลาไม่นานก็สามารถกู้ร่างขึ้นมาได้สำเร็จ สภาพศพมีเลือดไหลออกมาจากปากและจมูก เจ้าหน้าที่จึงนำร่างส่งให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุ 

  จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายคชาวุธ มางมหอยในแม่น้ำเมยเพื่อนำไปรับประทาน เนื่องจากน้ำน้อยและเป็นหน้าแล้ง มักจะมีหอยตัวใหญ่ออกมาหากิน แต่ระหว่างนั้น นายคชาวุธ ได้ดำลงไปยังร่องน้ำทรายดูด จนถูกกลืนร่างจมดิ่งเสียชีวิต 

  ด้าน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวน่าจะเป็นเรื่องอาถรรพ์ของแม่น้ำเมย ที่ทุกปีจะต้องมีคนเสียชีวิต ไม่ต่ำ 3-4 ราย ปีนี้เริ่มต้นตายไปแล้ว 2 ราย รวม นายคชาวุธ ก็เป็นรายที่ 3 ก่อนหน้านี้เพียง 10 วัน ก็เป็นเด็กชายงมหอยเหมือนกันถูกทรายดูด ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ตนคงไม่ลบหลู่

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทรายดูดหนุ่มถูกทรายดูดแม่น้ำเมยทรายดูดตายอาถรรพณ์น้ำเมยตากข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 23:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์