เสธ.ทบ.ตรวจเยี่ยมเยาวชนเข้าสอบคัดเลือก นตท.(ทบ.) รอบ 2 พื้นที่ ทภ.3

ข่าว

  เสธ.ทบ.ตรวจเยี่ยมเยาวชนเข้าสอบคัดเลือก นตท.(ทบ.) รอบ 2 พื้นที่ ทภ.3

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 มี.ค. 2564 16:58 น.

  "เสธ.ทบ." ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการสอบคัดเลือก นตท. ในส่วนของ ทบ. ประจำปีการศึกษา 2564 (แบบเฉพาะกลุ่ม) รอบที่ 2 ในพื้นที่ ทภ.3 พร้อมพบปะผู้ปกครอง และให้กำลังใจน้องๆ ที่เข้าสอบ

  เมื่อวันที่ 15 มี.ค.64 พล.อ.วรเกียรติ รัตนานนท์ เสนาธิการทหารบก พร้อมคณะ เดินทางตรวจเยี่ยมการสอบคัดเลือกนักเรียนเตรียมทหาร ในส่วนของกองทัพบก ประจำปี 2564 (แบบเฉพาะกลุ่ม) รอบที่ 2 ในพื้นที่กองทัพภาคที่ 3 ณ ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก  ตามที่ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ได้ประกาศและแจ้งประชาสัมพันธ์ในระเบียบการสมัครเข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหาร ในส่วนของกองทัพบก ประจำปีการศึกษา 2564 แบบเฉพาะกลุ่ม โดยกำหนดวันรับสมัครทางอินเทอร์เน็ต ระหว่างวันที่ 28 ธ.ค.63 - วันที่ 31 ม.ค.64 การสอบรอบแรก (สอบภาควิชาการ) ในวันที่ 27 ก.พ.64 และ สอบรอบที่สอง ระหว่างวันที่ 13 มี.ค.64 - วันที่ 15 มี.ค.64 นั้น ในส่วนของการสอบในพื้นที่กองทัพภาคที่ 3 ได้กำหนดให้มีการสอบคัดเลือกฯ รอบที่ 2 (แบบเฉพาะกลุ่ม) ณ ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

  ในการนี้ พล.อ.วรเกียรติ รัตนานนท์ เสนาธิการทหารบก พร้อมคณะ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมและรับฟังการบรรยายสรุป โดยมี พล.ท.อภิเชษฐ์ ซื่อสัตย์ แม่ทัพภาคที่ 3 ให้การต้อนรับ ทั้งนี้เสนาธิการทหารบกยังได้พบปะผู้ปกครอง และให้กำลังใจกับน้องๆ ที่มาเข้ารับการสอบคัดเลือกฯ อีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสธ.ทบ.วรเกียรติ รัตนานนท์สอบเข้าเตรียมทหารนตท.ทบ.กองทัพภาคที่3พิษณุโลกข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 23:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์