ล่าโรคจิต มือถือส่อง แอบถ้ำมอง ม.2 เข้าห้องน้ำ ครูเตือน นร.ระวังตัว

ข่าว

  ล่าโรคจิต มือถือส่อง แอบถ้ำมอง ม.2 เข้าห้องน้ำ ครูเตือน นร.ระวังตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 มี.ค. 2564 01:38 น.

  ล่าโรคจิตสอดมือถือถ่าย ม.2 ขณะเข้าห้องน้ำ สาธารณะข้างโรงเรียน เพื่อนเห็นตะโกนร้องลั่นขอความช่วยเหลือ โรคจิตตกใจกระโดดหน้าต่าง-เผ่นแน่บ ตร.สกัดจับ-ยังไร้วี่แวว อาจารย์ฝากเตือน นร.ระวังตัว

  เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 10 มี.ค.64 ตำรวจสายตรวจ สภ. เมืองลำปาง พร้อมอาจารย์โรงเรียนเทศบาล 4 เขตเทศบาลนครลำปาง อ.เมือง จ.ลำปาง เข้าตรวจสอบที่บริเวณห้องน้ำสาธารณะ ซึ่งอยู่ที่บริเวณข้างโรงเรียน ใกล้กับห้าแยกหอนาฬิกา หลังได้รับแจ้งจากเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 ของโรงเรียนว่า มีชายอายุประมาณ 30 ปี แอบเข้ามาบริเวณห้องน้ำหญิง ก่อนจะใช้มือถือส่องลอดผ่านประตูห้องน้ำ ซึ่งช่วงนั้นมีเด็กนักเรียนหญิง กำลังเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัวอยู่ 

  เมื่อไปถึงพบนักเรียนหญิง อายุประมาณ 15-16 ปี จำนวน 3 คน อยู่ในอาการตกใจ เล่าว่า ระหว่างกำลังเข้าห้องน้ำอยู่นั้น ก็เห็นโทรศัพท์มือถือของใครก็ไม่รู้ ส่องลอดเข้ามาบริเวณใต้ประตูห้องน้ำ ซึ่งระหว่างนั้นมีเพื่อนนักเรียนหญิงที่มาเข้าห้องน้ำอีกคนเห็นเข้าพอดี จึงตะโกนร้องให้คนช่วย ทำให้ชายโรคจิตตกใจ รีบกระโดดออกทางหน้าต่างข้างห้องน้ำ และวิ่งหนีไปทางสวนสาธารณห้าแยกหอนาฬิกา

  จากการสอบถามอาจารย์รายหนึ่ง เล่าว่า ตนเคยเตือนนักเรียนแล้ว ให้ใช้ห้องน้ำที่อยู่ในโรงเรียน แต่เนื่องจากห้องน้ำสาธารณะอยู่ใกล้กว่า เด็กนักเรียนมักจะมาใช้เป็นประจำ โดยหลังจากนี้จะกำชับและแจ้งเตือนให้นักเรียนทราบอีกครั้งว่า มีชายโรคจิตมาแอบถ่ายเพื่อให้นักเรียนระวังตัวมากขึ้น

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้วิทยุสกัดจับชายรายดังกล่าวแล้ว แต่ยังไร้วี่แวว และจะเร่งติดตามตัวมาสอบสวนตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โรคจิตถ้ำมองแอบดูเข้าห้องน้ำล่าโรคจิตแอบถ่ายแอบถ่ายนักเรียนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 12:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์