ไลฟ์สไตล์
100 year

ตูมสนั่น จยย. 2 คันชนกัน เจ็บ 1 ตาย 2 ตำรวจคาดมีคนขับย้อนศร

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2564 04:03 น.
SHARE

จยย.พลทหาร-ชาวบ้าน ชนสนั่น ตาย 2 เจ็บ 1 บนถนนสายกำแพงเพชร-พิจิตร ตำรวจคาดต้องมีคนขับย้อนศร เล็งตรวจกล้องวงจรปิดรอบพื้นที่ คลี่สาเหตุการชน

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 2 มี.ค.64 พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ สิงห์พา สารวัตรสอบสวนส สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน บนถนนสายกำแพงเพชร-พิจิตร หมู่ 16 ต.นิคมทุ่งโพธิ์ทะเล อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสุถาน 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพ พลทหารเฉลิมชัย บ่อคำ อายุ 24 ปี สังกัด รพส.3 รอ.เสียชีวิต อยู่ข้างถนน สภาพมีบาดแผลหลายแห่ง ข้างๆศพพบรถจักยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 100 สีดำแดง ทะเบียน กพย.264 กำแพงเพชร สภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน ห่างออกไปอีกประมาณ 10 เมตรบนถนนพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟิน ทะเบียน 1 กด.1505 กำแพงเพชร สภาพด้านขวาพังเสียหาย ข้างรถพบศพ นายสมศรี สุคะโต อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55 หมู่ 16 ต.นิคมทุ่งโพธิ์ทะเล อ.เมือง จ.กำแพงเพชร สภาพศพมีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน ทราบชื่อ นายวัลลภ พลูลาย อายุ 53 ปี เป็นเพื่อนของ นายสมศรี เจ้าหน้าที่นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาล 

จากการสอบสวนญาติ นายสมศรี หนึ่งในผู้ตาย เล่าว่า นายสมศรีไปช่วยงานศพ กำลังจะกลับบ้าน โดยมี นายวัลลภ เป็นคนขับ โดยมุ่งหน้าขับไปทาง จ.พิจิตร เหลืออีกไม่กี่ร้อยเมตรก็จะถึงบ้านแล้ว แต่รถเกิดชนกันก่อน ส่วนพลทหารเฉลิมชัย ไม่ทราบมาจากทางใด จึงชนกันได้ เชื่อว่าคงมีรถคันใดคันหนึ่งขับย้อนศรมาอย่างแน่นอน เนื่องจากถนนสายดังกล่าวเป็นถนน 4 เลน มีเกาะกลางถนน การจะขับตามกันมาแล้วชน คงไม่น่าเป็นไปได้ เพราะถ้าขับตามกันมาแล้วชน อีกคันต้องเสียหายที่ท้ายรถ แต่นี่กับมีรอยเฉี่ยวชนด้านหน้าพังยับทั้ง 2 คัน 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะตรวจสอบดูว่าที่เกิดเหตุมีกล้องวงจรปิดหรือไม่ คาดว่าต้องมีรถคันใดคันหนึ่งขับย้อนศรมาชนอย่างแน่นอน เบื้องต้นได้มอบศพผู้ตายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯนำ รพ.นิคมทุ่งโพธิ์ทะเล ทำการชันสูตรต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนจยย.ชนกันประสานงาจยย.ประสานงาอุบัติเหตุกำแพงเพชรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 02:35 น.