ไลฟ์สไตล์
100 year

2 หนุ่มน่าน ขี่บิ๊กไบค์ชนกับรถกระบะคาแยกเด่นชัย จ.แพร่ ตาย 1 สาหัส 1

ไทยรัฐออนไลน์
26 ก.พ. 2564 14:13 น.
SHARE

เครดิตภาพ สมาคมกู้ภัยเด่นชัยร่วมบุญ

2 หนุ่มน่านขี่ จยย.ซ้อนกันมาชนกับกระบะที่กำลังจะเลี้ยวเข้า อ.เด่นชัยที่แยกทางเข้า อ.เด่นชัย ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย กู้ภัยแพร่เร่งนำส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชเด่นชัยแล้ว

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 ขณะที่ ร.ต.อ.พศิน ขันเพชร รอง สว.สอบสวน สภ.เด่นชัย จ.แพร่ ปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวนประจำ สภ.เด่นชัย รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุทางแยกเข้า อ.เด่นชัย และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงรุดไปที่เกิดเหตุร่วมกับสมาคมกู้ภัยเด่นชัยร่วมบุญ ตำรวจสายตรวจ ตำรวจจราจร

ในจุดเกิดเหตุพบรถยนต์กระบะอีซูซุ สีขาว ตอนเดียว ทะเบียน บท 4042 แพร่ มี นายเสาร์แก้ว ดวงเทียน อายุ 67 ปี เป็นเจ้าของ พบว่าด้านข้างรถได้รับความเสียหาย และพบรถ จยย.แบบบิ๊กไบค์ ยี่ห้อคาวาซากิ สีดำ หมายเลขทะเบียน 5 กม 5930 กทม. ล้มคว่ำกลางถนน สภาพรถเสียหายทั้งคัน พบผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ทราบชื่อ นายธนพล ใจราม อายุ 21 ปี ชาว อ.นาน้อย จ.น่าน ไม่รู้สึกตัว กระดูกหักหลายท่อน หน่วยกู้ชีพได้ให้การช่วยเหลือ และนำส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชเด่นชัย

ห่างจากรถ จยย.อีก 10 เมตร พบผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุ 23 ปี ชาวบ้าน อ.นาน้อย จ.น่าน โดยทั้ง 2 คนมาด้วยรถจักรยานยนต์ ตำรวจนำร่างส่งชันสูตร โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชเด่นชัย จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า รถกระบะและรถ จยย.ต่างก็จะเลี้ยวเข้ามาทาง อ.เด่นชัย จึงได้เฉี่ยวชน จากนั้นตำรวจจึงได้บันทึกที่เกิดเหตุเป็นหลักฐานและจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กไบค์ชนกระบะหนุ่มน่านชนคาแยกแยกเด่นชัยอ.เด่นชัยสภ.เด่นชัยแพร่ตาย 1 สาหัส 1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 12:04 น.