ไลฟ์สไตล์
100 year

หึ่งแยกมรณะ สังเวยหลายศพ BMW ทางตรง ซัด จยย.2 ผัวเมีย กระเด็นดับคู่

ไทยรัฐออนไลน์
26 ก.พ. 2564 01:19 น.
SHARE

จยย.2 ผัวเมีย ขับออกจากแยก ถูกเก๋งทางตรงพุ่งชนสนั่น กระเด็นตกรถหัวฟาดดับคู่ ชาวบ้านหึ่งเป็นแยกมรณะ สังเวยแล้วหลายศพ เผยเคยขอสัญญาณไฟแล้ว แต่ไร้การเหลียวแล

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 25 ก.พ.64 พ.ต.ท.วชิระ อินทะรังษี สว.สอบสวน สภ.เชียงแสน รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนกัน ที่สามแยกปากทางเข้าบ้านดอยจัน บนถนนสายเชียงแสน-แม่จัน ต.โยนก อ.เชียงแสน จ.เชียงราย จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมรถ รพ.เชียงแสน และหน่วยกู้ชีพเวียงผาเงา

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 คน ทราบชื่อคือ น.ส.เกสร โพสลี อายุ 56 ปี และนายมณฑลทอง ประเสริฐนาบุญ อายุ 68 ปี ทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน นอนไม่ได้สติอยู่ข้างถนน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกำลังช่วยเหลือทำ CPR จากนั้นเร่งนำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ส่ง รพ.เชียงแสน แต่ปรากฏเสียชีวิตในเวลาต่อมา ระหว่างนำส่งโรงพยาบาลทั้งคู่ นอกจากนี้ที่เกิดเหตุยังพบรถเก๋ง ยี่ห้อ BMW สีดำ รุ่น X3 ทะเบียน กฉ 1929 พะเยา ที่มี นายศุภกฤต สุตะวงษ์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 443 ม.3 ต.โยนก อ.เชียงแสน จ.เชียงราย เป็นคนขับ สภาพรถถูกชนบริเวณด้านหน้าฝั่งซ้าย จนไฟหน้าแตก ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำขาว ทะเบียน 1 กม 5634 เชียงราย ของผู้ตายทั้ง 2 ล้มคว่ำอยู่ 

จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.เกสร ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ โดยมี นายมณฑลทอง นั่งซ้อนท้าย ออกมาจากปากทางเข้าบ้านดอยจัน เพื่อมุ่งหน้าไปตัว อ.เชียงแสน ขณะเดียวกัน นายศุภกฤต ได้ขับรถเก๋ง BMW ออกจากตัวเมืองเชียงแสน มุ่งหน้าไปทาง อ.แม่จัน พอถึงที่เกิดเหตุ น.ส.เกสร ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากซอย ก่อนพุ่งเข้าชนกับหน้ารถเก๋ง BMW อย่างจัง จนร่าง น.ส.เกสร และนายมณฑลทอง กระเด็นตกจากรถจักรยานยนต์ ศีรษะฟาดกับพื้นถนนอย่างแรงจนหมดสติและเสียชีวิตทั้งคู่ในเวลาต่อมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบและถ่ายภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานแล้ว เพื่อดำเนินการกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับสามแยกทางเข้าบ้านดอยจันแห่งนี้นั้น ชาวบ้านในพื้นที่เปิดเผยว่า เป็นแยกอันตรายหลายศพ เพราะไม่มีสัญญาณไฟจราจรและเป็นทางโค้ง ทางหน่วยงานในพื้นที่ได้ทำเรื่องขอไฟสัญญาณจราจรแล้ว แต่เรื่องก็เงียบไร้การเหลียวแลจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง และเสียชีวิตไปแล้วหลายราย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนเก๋งชน จยย.BMW ชน จยย.จักรยานยนต์แยกมรณะอุบัติเหตุเชียงรายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 21:18 น.