ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวเชียงใหม่แฉ "ชายรักชาย" ยึดใต้สะพาน ค้ากาม มั่วเซ็กซ์ วอนรัฐแก้ไข

ไทยรัฐออนไลน์
22 ก.พ. 2564 15:10 น.
SHARE

ชาวบ้านสุดทน กลุ่ม "ชายรักชาย" ยึดใต้สะพานต่างระดับเชียงใหม่ เป็นแหล่งมั่วเซ็กซ์ ถุงยาง เจล ทิ้งเกลื่อน แฉแต่ละคืนจะจับคู่มาเสพกาม นับสิบคู่ หวั่นกลายเป็นแหล่งมั่วสุมค้ากาม ยาเสพติด ร้องหน่วยรัฐเข้าแก้ไข

เมื่อวันที่ 22 ก.พ. 64 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านที่ ต.หนองผึ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ว่าพื้นที่ป่าละเมาะใต้ทางต่างระดับถนนวงแหวนเชียงใหม่รอบที่สาม ขณะนี้ได้กลายเป็นแหล่งนัดพบมีเพศสัมพันธ์ของกลุ่มคนรักร่วมเพศ ชาวบ้านรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยจากคนแปลกหน้าที่แวะเวียนเข้ามาใช้พื้นที่หาความสุขส่วนตัวอยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะในช่วงกลางคืน รวมทั้งยังเกรงว่าจะเป็นแหล่งมั่วสุมยาเสพติดและเหตุอาชญากรรมอื่น ๆ

ข่าวแนะนำ

จากนั้นทีมข่าวจึงได้ลงพื้นที่สำรวจ พบบริเวณตอม่อทางต่างระดับ มีร่องรอยการใช้พื้นที่ มีถุงยางอนามัยใช้แล้ว ซองถุงยางอนามัย กระดาษชำระแบบเปียก รวมทั้งขวดน้ำดื่ม และเจลหล่อลื่นนับร้อย ๆ ชิ้นตกเกลื่อนไปทั่ว โดยพื้นที่ดังกล่าวอยู่คนละฝั่งถนนกับหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง มีระยะทางห่างกันเพียง 100 เมตร

ชาวบ้านรายหนึ่ง เผยว่า แต่เดิมพื้นที่บริเวณนี้เป็นพื้นที่สำหรับพักเก็บต้นไม้ของกรมทางหลวง เป็นป่าละเมาะใต้ทางต่างระดับที่ไม่มีใครอยู่อาศัย กระทั่งประมาณเดือนพฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา เริ่มมีคนแปลกหน้าเข้าไปในพื้นที่ดังกล่าวในช่วงกลางคืน มีทั้งขับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ เข้าไปข้างใน บางวันมีคนขับรถเข้ามาจอดในหมู่บ้านและเดินเข้าไปในความมืด ชาวบ้านได้สังเกตพฤติกรรมมานานนับเดือน จนทำให้ทราบว่าสถานที่ดังกล่าวเป็นสถานที่นัดพบเพื่อมีเพศสัมพันธ์ของกลุ่มชายรักชาย โดยจะใช้พื้นที่ใต้สะพานต่างระดับที่มีแสงไฟจากบนสะพานเป็นสถานที่ประกอบกิจกรรม ที่ผ่านมามีเข้ามาทุกคืน แต่ละคืนจะมีเข้าออกหลายคัน

"ชาวบ้านไม่ต้องการให้พื้นที่กลายเป็นแหล่งมั่วสุม ค้าบริการทางเพศ และสร้างความสกปรกแพร่เชื้อโรค ได้แจ้งให้ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ แต่ก็หายไปไม่กี่วันก็กลับเข้ามาเหมือนเดิม จึงขอให้หน่วยงานเจ้าของพื้นที่หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบและแก้ไขปัญหา เพื่อป้องกันไม่ให้พื้นที่กลายเป็นแหล่งมั่วสุมสร้างความเดือดร้อนให้กับคนในพื้นที่"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชายรักชายมั่วเซ็กค้ากามใต้สะพานมั่วเซกร้องสื่อใต้ทางระดับเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 03:30 น.