ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด หนุ่มแพร่หายจากบ้าน 3 วัน พบอีกทีเป็นศพ จยย.คว่ำข้างทาง

ไทยรัฐออนไลน์
23 ม.ค. 2564 23:56 น.
SHARE

หนุ่มหายออกจากบ้าน 3 วัน พบกลายเป็นศพข้างถนน คนออกกำลังได้กลิ่นเหม็น ไปดูถึงกับผงะ ข้างกายพบหมูปิ้งหมาล่า แม่เผยลูกชอบซื้อมาให้กินตลอด

เมื่อเวลา 16.20 น. วันที่ 23 ม.ค. 2564 พ.ต.ต.ศุภชัย กันทะวงศ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองแพร่ ได้รับแจ้งเหตุ รถเสียหลักล้มและมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนทางเข้าหมู่บ้าน สันป่าสัก ต.แม่คำมี อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ จึงประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจตำบลแม่คำมี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยจังหวัดแพร่ และแพทย์เวร รพ.แพร่ เข้าตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

เมื่อไปถึงบริเวณ จุดเกิดเหตุ เป็นถนนทางเข้าหมู่บ้าน สันป่าสัก หมู่ที่ 8 ต.แม่คำมี อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ ซึ่งเป็นทางมืดไม่มีไฟส่องสว่าง มีชาวบ้านมุงดูกันจำนวนมาก บริเวณร่องน้ำข้างถนน พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ ทะเบียนหมายเลข 1กข6150 แพร่ ห่างจากรถพบร่างชายสวมเสื้อยืดข้างในสีส้ม และสวมเสื้อแขนยาวลายพราง กางเกงขายาว นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สภาพอืด และส่งกลิ่นเหม็นฟุ้ง ทราบชื่อต่อมาคือนายชนิตพล โปร่งคำ อายุ 24 ปี อยู่ ต.แม่คำมี อ.เมืองแพร่ จ.แพร่

สอบถามนางเหลือง ขวัญเมือง อายุ 60 ปี ผู้เป็นแม่ เล่าว่า ลูกชายออกจากบ้านตั้งแต่ 8 โมงเช้า ของวันที่ 20 มกราคม 2564 ไปทำงานที่บ้านแม่หล่าย จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้ ปกติลูกชายจะไปนอนบ้านพ่อของเขา และตอนกลางคืน ก็มักจะซื้อหมูปิ้งหมาล่ามาให้แม่เกือบทุกคืน ตอนจะเข้าบ้าน ลูกชายมักจะดื่มเหล้าทุกวันหลังเลิกงาน ตนเองก็บ่นเป็นประจำว่าจะกินอะไรนักหนา แต่ก็ไม่เคยฟัง สำหรับการเสียชีวิต ตนเองไม่ติดใจเนื่องจากลูกชายมักจะดื่มเหล้าเป็นประจำ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่องรอยของรถเสียหลักเป็นทางยาวเกือบ 5 เมตร ก่อนถึงรถ คาดว่าคงจะเสียหลักล้มเอง และตรวจสอบสภาพชนด้านหน้ามีร่องรอยการชน ประกอบกับตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย แพทย์ลงความเห็นคาดว่าเสียชีวิต มากกว่า 24 ชม. จากนั้นจึงได้นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตรพลิกศพที่ รพ.แพร่ อย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนส่งมอบร่างให้กับญาติเพื่อประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรถจักรยานยนต์คว่ำรถตกข้างทางหายตัว 3 วันแพร่ดื่มสุราข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:12 น.