ไลฟ์สไตล์
100 year

"อนุทิน" ให้กำลังใจผู้ว่าฯ แพทย์ เจ้าหน้าที่แม่สอด ชื่นชมทุ่มเทเสียสละ

ไทยรัฐออนไลน์14 ม.ค. 2564 11:27 น.
SHARE

“อนุทิน” ลงพื้นที่แม่สอด ให้กำลังใจผู้ว่าฯ ตาก ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ ชื่นชมทุ่มเทเสียสละทำงานเป็นเอกภาพ ชี้ ภารกิจที่ยิ่งใหญ่เพราะเป็นเมืองหน้าด่านที่สำคัญ

วันที่ 14 ม.ค. 2564 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข โพสต์ภาพและข้อความผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กขณะลงพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก ว่า แม่สอด ต้องปลอดภัย วันนี้มาให้กำลังใจทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ส่วนต่างๆ ที่โรงพยาบาลแม่สอด พร้อมนำเวชภัณฑ์มาสนับสนุนการทำงาน เพื่อให้ทุกท่านทำงานได้เต็มที่ปกป้องประชาชนคนไทยให้ปลอดภัยจากโควิด-19

ข่าวแนะนำ

นายอนุทิน ระบุต่อไปว่า รัฐบาลให้การสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่หน้างานทุกอย่าง วันนี้มีงบมาให้จัดซื้อสิ่งของที่ต้องใช้ เพื่อการทำงานป้องกันควบคุมโควิด-19 จำนวน 96 ล้านบาท และจะมีมาเพิ่มให้อีก เพื่อให้การทำงานเข้มแข็งต่อเนื่อง จนกว่าแม่สอดจะกลับสู่ภาวะปกติ

“แม่สอดเป็นเมืองหน้าด่านที่สำคัญ การป้องกันแม่สอดเป็นภารกิจที่ยิ่งใหญ่ของทีมแพทย์และทุกส่วนราชการในจังหวัดตาก ถ้าเราควบคุมโรคที่แม่สอดได้ เราจะป้องกันพื้นที่หลายจังหวัด ประชาชนหลายล้านคนให้ปลอดภัยได้ ที่น่าประทับใจ คือ ทุกส่วนราชการภายใต้การนำของ ท่านพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก มีการทำงานที่เป็นเอกภาพ และทุ่มเททำงานหนักด้วยความเสียสละกันเต็มที่ สำคัญที่สุดคือประชาชนให้ความร่วมมือกับคณะแพทย์และส่วนราชการในจังหวัดดีมาก เชื่อมั่นว่าเราจะก้าวข้ามวิกฤตินี้ ไปด้วยกัน และจะดูแลรักษาพยาบาลคนไทยให้ปลอดภัย”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19สถานการณ์โควิดแม่สอดโควิดแม่สอดอนุทิน ชาญวีรกูลรพ.แม่สอดแม่สอด ตากไฮไลต์ไวรัสโคโรน่า

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 04:33 น.