ไลฟ์สไตล์
100 year

กระบะครอบครัวพลิกคว่ำชนต้นไม้หลังฉลองปีใหม่ที่เพชรบูรณ์ ตาย 3 สาหัส 1

ไทยรัฐออนไลน์
3 ม.ค. 2564 10:11 น.
SHARE

กระบะครอบครัวพลิกคว่ำชนต้นไม้ริมถนนสระบุรี-หล่มสัก ฝั่งขาขึ้น มุ่งหน้าตัวเมืองเพชรบูรณ์ อ.หนองไผ่ เสียชีวิต 3 ศพ เจ็บสาหัส 1 ราย ขณะกลับ อ.หล่มสัก หลังเดินทางไปหาญาติเลี้ยงฉลองช่วงปีใหม่

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 3 มกราคม 2563  เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรนาเฉลียง ต.นาเฉลียง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพลิกคว่ำชนกับต้นไม้ข้างทาง มีผู้บาดเจ็บหลายราย และติดอยู่ภายในรถ โดยเหตุเกิดบนถนนสระบุรี-หล่มสัก (ทางหลวงหมายเลข 21) ฝั่งขาขึ้น มุ่งหน้าตัวเมืองเพชรบูรณ์ ก่อนถึงโค้งเขาถ้ำโถเล็กน้อย ในพื้นที่ หมู่ที่ 7 ต.ห้วยโป่ง อ.หนองไผ่ จึงแจ้ง ร.ต.อ. ภัทรสารน์ คำตื้อ ร้อยเวร สถานีตำรวจภูธรนาเฉลียง ออกตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งประสานอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จุดหนองไผ่ ให้นำอุปกรณ์เครื่องตัด-ถ่าง และรถกู้ชีพ รีบให้การช่วยเหลือเป็นการด่วน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อฟอร์ด หมายเลขทะเบียน 1ขต 9769 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยินทั้งคัน ชนอัดอยู่กับต้นไม้ข้างทาง มีผู้โดยสาร 4 ราย โดยทั้งหมดติดอยู่ภายในตัวรถ หลังตรวจสอบ พบมีผู้เสียชีวิตทันที 3 ราย และมีผู้ได้บาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิต ได้แก่ 1. นางลิ้นจี่ สังแอ๊ด อายุ 70 ปี ชาวบ้าน หมู่ 2 ต.น้ำชุน อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ 2. น.ส.แพรวนภา วันสา อายุ 25 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 9 ต.ห้วยไร่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ และ 3. ด.ญ.ปรัชญา ปัญญากุล อายุ 7 ปี ชาวบ้าน หมู่ 2 ต.น้ำชุน อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ส่วนผู้บาดเจ็บ ได้แก่ นายจิรพัฒน์ ตรีรัตน์ อายุ 26 ปี ชาวบ้าน หมู่ 2 ต.น้ำชุน อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ทั้งหมดเป็นครอบครัวเดียวกัน

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบและบันทึกสถานที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ส่วนคนขับที่บาดเจ็บรถกู้ชีพของโรงพยาบาลหนองไผ่ ได้นำตัวมารักษาที่โรงพยาบาล สำหรับร่างผู้เสียชีวิต อาสาร่วมกตัญญู ได้นำมาเก็บไว้ที่โรงพยาบาลหนองไผ่ เพื่อรอญาติมาติดต่อรับไปดำเนินการตามพิธีทางศาสนาต่อไป

เบื้องต้นทราบว่ารถกระบะคันดังกล่าวได้เดินทางมาหาญาติ ที่ ต.นาเฉลียง อ.หนองไผ่ และได้มีการสังสรรค์ปีใหม่ และระหว่างเดินทางกลับไปยังอำเภอหล่มสัก รถเกิดเสียหลักมาเกิดอุบัติเหตุจนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว.


อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะพลิกคว่ำกระบะเสียหลักชนต้นไม้ถนนสระบุรี-หล่มสักอ.หนองไผ่สภ.นาเฉลียงเพชรบูรณ์ตาย 3 สาหัส 1ฉลองปีใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 05:53 น.