หมาหมู่ของจริง รุมทำลายรถเก๋งจอดริมถนน เสียหายหลายคัน (คลิป)

ข่าว

  หมาหมู่ของจริง รุมทำลายรถเก๋งจอดริมถนน เสียหายหลายคัน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2563 17:55 น.

  เจ้าของเก๋งตื่นมาเห็น สภาพรถจอดหน้าร้าน มีรอยขีดข่วนเต็มกระโปรง ชิ้นส่วนอุปกรณ์ช่วงวงล้อเสียหาย เช็กวงจรปิด เจอเป็นฝีมือแก๊งหมาจรจัด 

  วันที่ 4 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบหลังมีชาวบ้านแจ้งว่า รถยนต์หลายคันถูกทำให้เสียหาย โดยไม่ทราบสาเหตุ บริเวณที่ช่องจอดรถริมถนนสายหลัก ติดกับตลาดสดเทศบาลนครแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

  ที่เกิดเหตุใจกลางเมืองแม่สอด มีรถยนต์หลายคันจอดอยู่ริมถนน โดย นายวรวุฒิ อายุ 33 ปี และนางสาวธนาภรณ์ อายุ 31 ปี สองสามีภรรยา ผู้เสียหาย ชี้ให้ดูร่องรอย และสภาพรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสัน สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ฌต-7997 กรุงเทพ ที่จอดอยู่หน้าร้านค้าของตัวเอง ซึ่งพบว่า ทั้งด้านข้างรถและฝากระโปรงรถยนต์ เต็มไปด้วยร่องรอยการถูกขีดข่วน ชิ้นส่วนอุปกรณ์ช่วงวงล้อเสียหาย โดยรถของชาวบ้านที่จอดอยู่ใกล้กัน ก็มีสภาพไม่ต่างกัน  จากนั้นผู้เสียหาย ได้ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าว ก็พบว่า ผู้ที่ก่อเหตุคือ ฝูงสุนัขจรจัด ไม่ต่ำกว่า 6 ตัว ต่างวิ่งกรูเข้าไปที่ด้านข้างและด้านหน้ารถยนต์ สุนัขบางตัวมีอาการเห่ากระโชก บางตัวกระโดดขึ้นไปบนรถ ลักษณะเหมือนค้นหาอะไรบางอย่าง โดยใช้เวลากว่า 20 นาที ก่อนจะแยกย้ายกันไป

  นางสาวธนาภรณ์ เล่าว่า ตนจอดรถยนต์อยู่บริเวณนี้เป็นประจำ พร้อมรถของเพื่อนบ้านคันอื่นๆ เมื่อช่วงเช้าเดินมาที่รถยนต์ ก็ตกใจ เพราะมีร่องรอยขีดข่วนเต็มกระโปรงหน้ารถ ตอนแรกตนเองคิดว่าเป็นฝีมือของกลุ่มคนไม่หวังดี แต่ตนก็ไม่เคยมีปัญหากับใคร จากนั้นจึงไปตรวจสอบวงจรปิด ก็พบว่าเป็นฝีมือของสุนัขจรจัด ในเขตเทศบาลนครแม่สอด นอกจากนี้ ยังมีรถยนต์อีกสองคันที่จอดใกล้กัน ก็มีร่องรอยในลักษณะเดียวกัน ซึ่งในส่วนค่าเสียหาย ก็คงจะต้องดำเนินการเองทั้งหมด.
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?
   03:07

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หมาหมู่หมาจรจัดหมากัดรถแม่สอดวงจรปิดรอยขีดข่วนข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565 เวลา 05:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์