ไลฟ์สไตล์
100 year

หมาหมู่ของจริง รุมทำลายรถเก๋งจอดริมถนน เสียหายหลายคัน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2563 17:55 น.
SHARE

เจ้าของเก๋งตื่นมาเห็น สภาพรถจอดหน้าร้าน มีรอยขีดข่วนเต็มกระโปรง ชิ้นส่วนอุปกรณ์ช่วงวงล้อเสียหาย เช็กวงจรปิด เจอเป็นฝีมือแก๊งหมาจรจัด 

วันที่ 4 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบหลังมีชาวบ้านแจ้งว่า รถยนต์หลายคันถูกทำให้เสียหาย โดยไม่ทราบสาเหตุ บริเวณที่ช่องจอดรถริมถนนสายหลัก ติดกับตลาดสดเทศบาลนครแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

ที่เกิดเหตุใจกลางเมืองแม่สอด มีรถยนต์หลายคันจอดอยู่ริมถนน โดย นายวรวุฒิ อายุ 33 ปี และนางสาวธนาภรณ์ อายุ 31 ปี สองสามีภรรยา ผู้เสียหาย ชี้ให้ดูร่องรอย และสภาพรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสัน สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ฌต-7997 กรุงเทพ ที่จอดอยู่หน้าร้านค้าของตัวเอง ซึ่งพบว่า ทั้งด้านข้างรถและฝากระโปรงรถยนต์ เต็มไปด้วยร่องรอยการถูกขีดข่วน ชิ้นส่วนอุปกรณ์ช่วงวงล้อเสียหาย โดยรถของชาวบ้านที่จอดอยู่ใกล้กัน ก็มีสภาพไม่ต่างกัน

ข่าวแนะนำ



จากนั้นผู้เสียหาย ได้ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าว ก็พบว่า ผู้ที่ก่อเหตุคือ ฝูงสุนัขจรจัด ไม่ต่ำกว่า 6 ตัว ต่างวิ่งกรูเข้าไปที่ด้านข้างและด้านหน้ารถยนต์ สุนัขบางตัวมีอาการเห่ากระโชก บางตัวกระโดดขึ้นไปบนรถ ลักษณะเหมือนค้นหาอะไรบางอย่าง โดยใช้เวลากว่า 20 นาที ก่อนจะแยกย้ายกันไป

นางสาวธนาภรณ์ เล่าว่า ตนจอดรถยนต์อยู่บริเวณนี้เป็นประจำ พร้อมรถของเพื่อนบ้านคันอื่นๆ เมื่อช่วงเช้าเดินมาที่รถยนต์ ก็ตกใจ เพราะมีร่องรอยขีดข่วนเต็มกระโปรงหน้ารถ ตอนแรกตนเองคิดว่าเป็นฝีมือของกลุ่มคนไม่หวังดี แต่ตนก็ไม่เคยมีปัญหากับใคร จากนั้นจึงไปตรวจสอบวงจรปิด ก็พบว่าเป็นฝีมือของสุนัขจรจัด ในเขตเทศบาลนครแม่สอด นอกจากนี้ ยังมีรถยนต์อีกสองคันที่จอดใกล้กัน ก็มีร่องรอยในลักษณะเดียวกัน ซึ่งในส่วนค่าเสียหาย ก็คงจะต้องดำเนินการเองทั้งหมด.




อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หมาหมู่หมาจรจัดหมากัดรถแม่สอดวงจรปิดรอยขีดข่วนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 05:24 น.