"บิ๊กตุ๋ย" นำคณะทำงานลงพื้นที่เชียงราย ติดตามงานปรับปรุงแหล่งน้ำ

ข่าว

  "บิ๊กตุ๋ย" นำคณะทำงานลงพื้นที่เชียงราย ติดตามงานปรับปรุงแหล่งน้ำ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2563 08:15 น.

  "บิ๊กป้อม" ส่ง "บิ๊กตุ๋ย" นำคณะทำงานกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในภูมิภาค ลงพื้นที่ เชียงราย ติดตามผลการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล พร้อมรับฟังมาตรการฟื้นฟูหลังการระบาด โควิด-19 และการปรับปรุงแหล่งน้ำเพื่ออุปโภค บริโภค การเกษตร

  เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.63 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มอบหมายให้ พล.ร.อ.พิเชฐ ตานะเศรษฐ หัวหน้าคณะทำงานกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในภูมิภาคของรองนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ ลงพื้นที่จังหวัดเชียงราย เพื่อติดตามผลการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาลและข้อสั่งการของนายกรัฐมนตรี ตรวจความพร้อมและผลสัมฤทธิ์ของโครงการที่จะขอรับสนับสนุนงบกลางฯ ปีงบประมาณ 2564

  โดยในช่วงเช้าได้เข้าพบ นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เพื่อหารือข้อราชการ ณ ห้องรับรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ศาลากลางจังหวัดเชียงราย ก่อนจะเข้าประชุม โดย ว่าที่ ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย นำหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องให้การต้อนรับ และนำเสนอผลการดำเนินงานของคณะกรรมการขับเคลื่อนไทยไปด้วยกัน มาตรการฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ปัญหาสำคัญของจังหวัด ผลการดำเนินงานตามข้อสั่งการของนายกรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2563 ภาพรวมและผลการดำเนินโครงการที่ขอรับการสนับสนุนเงินงบกลางในอำนาจของรองนายกรัฐมนตรี ปีงบประมาณ 2563 และโครงการที่จะขอรับสนับสนุนเงินงบกลางในอำนาจของรองนายกรัฐมนตรี ปีงบประมาณ 2564

  จากนั้นช่วงบ่ายเดินทางไปพบปะประชาชนในพื้นที่อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย เพื่อตรวจสภาพความเหมาะสมและความพร้อมของโครงการที่ขอรับการสนับสนุนงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2564 ได้แก่ โครงการปรับปรุงแหล่งน้ำเพื่อการอุปโภค บริโภค และเพื่อการเกษตร ขุดลอกน้ำจัน หมู่ที่ 14 ตำบลป่าตึง อำเภอแม่จัน และโครงการสร้างถังน้ำประปาหมู่บ้านเพื่อการอุปโภคฯ หมู่3 ตำบลจันจว้าใต้ อำเภอแม่จัน และติดตามผลสัมฤทธิ์ของโครงการปรับปรุงฟื้นฟูหนองห้วยทรายขาว บ้านศรียางชุม หมู่ที่ 13 ตำบลท่าข้าวเปลือก อำเภอแม่จัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?
   03:07

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   บิ๊กตุ๋ยพิเชฐ ตานะเศรษฐคณะทำงานติดตามปฏิบัติราชการปรับปรุงแหล่งน้ำฟื้นฟูหลังโควิดเชียงรายข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565 เวลา 05:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์