ไลฟ์สไตล์
100 year

"บิ๊กตุ๋ย" นำคณะทำงานลงพื้นที่เชียงราย ติดตามงานปรับปรุงแหล่งน้ำ

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2563 08:15 น.
SHARE

"บิ๊กป้อม" ส่ง "บิ๊กตุ๋ย" นำคณะทำงานกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในภูมิภาค ลงพื้นที่ เชียงราย ติดตามผลการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล พร้อมรับฟังมาตรการฟื้นฟูหลังการระบาด โควิด-19 และการปรับปรุงแหล่งน้ำเพื่ออุปโภค บริโภค การเกษตร

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.63 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มอบหมายให้ พล.ร.อ.พิเชฐ ตานะเศรษฐ หัวหน้าคณะทำงานกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในภูมิภาคของรองนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ ลงพื้นที่จังหวัดเชียงราย เพื่อติดตามผลการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาลและข้อสั่งการของนายกรัฐมนตรี ตรวจความพร้อมและผลสัมฤทธิ์ของโครงการที่จะขอรับสนับสนุนงบกลางฯ ปีงบประมาณ 2564

ข่าวแนะนำ

โดยในช่วงเช้าได้เข้าพบ นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เพื่อหารือข้อราชการ ณ ห้องรับรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ศาลากลางจังหวัดเชียงราย ก่อนจะเข้าประชุม โดย ว่าที่ ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย นำหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องให้การต้อนรับ และนำเสนอผลการดำเนินงานของคณะกรรมการขับเคลื่อนไทยไปด้วยกัน มาตรการฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ปัญหาสำคัญของจังหวัด ผลการดำเนินงานตามข้อสั่งการของนายกรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2563 ภาพรวมและผลการดำเนินโครงการที่ขอรับการสนับสนุนเงินงบกลางในอำนาจของรองนายกรัฐมนตรี ปีงบประมาณ 2563 และโครงการที่จะขอรับสนับสนุนเงินงบกลางในอำนาจของรองนายกรัฐมนตรี ปีงบประมาณ 2564

จากนั้นช่วงบ่ายเดินทางไปพบปะประชาชนในพื้นที่อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย เพื่อตรวจสภาพความเหมาะสมและความพร้อมของโครงการที่ขอรับการสนับสนุนงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2564 ได้แก่ โครงการปรับปรุงแหล่งน้ำเพื่อการอุปโภค บริโภค และเพื่อการเกษตร ขุดลอกน้ำจัน หมู่ที่ 14 ตำบลป่าตึง อำเภอแม่จัน และโครงการสร้างถังน้ำประปาหมู่บ้านเพื่อการอุปโภคฯ หมู่3 ตำบลจันจว้าใต้ อำเภอแม่จัน และติดตามผลสัมฤทธิ์ของโครงการปรับปรุงฟื้นฟูหนองห้วยทรายขาว บ้านศรียางชุม หมู่ที่ 13 ตำบลท่าข้าวเปลือก อำเภอแม่จัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กตุ๋ยพิเชฐ ตานะเศรษฐคณะทำงานติดตามปฏิบัติราชการปรับปรุงแหล่งน้ำฟื้นฟูหลังโควิดเชียงรายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 05:41 น.