ไลฟ์สไตล์
100 year

กลิ่นคลุ้ง พบศพหนุ่ม 16 ตายสยอง-ไส้ทะลัก คาทุ่งนาที่เพชรบูรณ์

ไทยรัฐออนไลน์30 พ.ย. 2563 23:34 น.
SHARE

พบศพหนุ่ม 16 ตายเน่าปริศนา เหม็นคลุ้งคาทุ่งนา มีบาดแผลที่ท้ายทอย มือขวาหาย ข้อมือซ้ายเกือบขาด ไส้ทะลักออกมา จนท.คาดตายมาแล้ว 3-4 วัน รอผลนิติเวช ก่อนสรุปสาเหตุการตาย    

เมื่อวันที่ 30 พ.ย.63 ร.ต.อ.ประจวบ พันธ์ทอง รอง สว.(สอบสอน) สภ.ดงขุย รับแจ้งเหตุพบศพบริเวณข้างถนนสาย 113 หลัก กม.ที่ 47 ม.3 ต.ดงขุย อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ชนแดน และอาสากู้ภัยร่วมกตัญญูเขตชนแดน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพชาย สวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงยีนต์ขายาว สภาพศพนอนหงายมีบาดแผลคล้ายถูกของมีคม เข้าที่บริเวณท้ายทอย ข้อมือซ้ายเกือบขาด บริเวณฝ่ามือด้านขวาขาดหายไป และจากข้อมือถึงข้อศอกเหลือแต่กระดูก บริเวณหน้าท้องมีลำไส้ทะลักออกมา ในตัวผู้ตายพบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง เจ้าหน้าที่จึงโทรหาญาติ ทราบชื่อผู้ตายคือ นายการวิทย์ บุญธรรม อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 192 ม.15 ต.ดงขุย อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งเดินทางมาทำงานรับจ้างอยู่ที่ ต.ดงขุย เมื่อหายตัวไปทางญาติจึงไม่มีใครรู้ จากการชันสูตรคาดว่า เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 วัน เจ้าหน้าที่เตรียมนำศพส่งชันสูตรต่อที่ รพ.นเรศวร จ.พิษณุโลก

ก่อนหน้านี้ในพื้นที่ ต.ดงขุย มีการจัดงานงิ้วประจำปี ซึ่งผู้ตายได้หายตัวไปในช่วงนั้น โดยทางร้านก็คิดว่าผู้ตายเดินทางกลับบ้าน ขณะที่ทางบ้าน ก็คิดว่าผู้ตายทำงานอยู่ จึงไม่มีใครรู้ว่าหายตัวไปไหน ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้น คงต้องรอผลยืนยันจากนิติเวชก่อน จึงจะทราบสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง 

จากการสอบถาม นายวิทยา ลิ้มทองไพศาล อายุ 48 ปี กำนัน ต.ดงขุย เล่าว่า ตนรับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพโดยบังเอิญขณะไปทำนา เพราะตามกลิ่มเหม็นเน่าจนมาเจอศพ ตอนแรกไม่ทราบว่าเป็นศพหญิงหรือชาย หลังตรวจสอบจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดงขุย ทราบ เพื่อเดินทางมาตรวจสอบดังกล่าว 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พบศพพบศพตายคาทุ่งนาพบศพหนุ่มตายสยองพบศพเน่าคาทุ่งนาเพชรบูรณ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 05:35 น.