สาวไทใหญ่ขอมูฟออน ยันถูกกิ๊กหนุ่มฉุดเข้าใจผิด จะไปเคลียร์ใจกับสามีก่อน

ข่าว

  สาวไทใหญ่ขอมูฟออน ยันถูกกิ๊กหนุ่มฉุดเข้าใจผิด จะไปเคลียร์ใจกับสามีก่อน

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2563 21:19 น.

  สาวไทใหญ่อ้างเข้าใจผิด ไม่เอาเรื่องกิ๊กหนุ่มหลังฉุดพาหายไปจากบ้านทั้งคืน จนสามีไปแจ้งความ ตร. ส่วนปัญหารักสามเส้าขอเป็นเรื่องในครอบครัว ยังไม่ตัดสินใจเลือกใคร ขอไปเคลียร์ใจกับสามีก่อน

  กรณีชุดสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 5 นำตัวนางหยกอายุ 38 ปี ชาวไทใหญ่ และนายอ่องยุ่น อายุ 28 ปี กิ๊กหนุ่มสัญชาติเดียวกันมายัง สภ.ช้างเผือก เพื่อสอบปากคำ หลังนายวิรัตน์ สามีของนางหยก แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ว่า นางหยกถูกนายอ่องยุ่น ฉุดไปจากบ้านพักซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำ อยู่ย่านชุมชนบ้านท่อ ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 3 พ.ย.63 ที่ผ่านมา

  การเจรจามีญาติของนางหยกเดินทางมาร่วมไกล่เกลี่ยด้วย นางหยกแจ้งกับพนักงานสอบสวนว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน และไม่ต้องการดำเนินคดีกับนายอ่องยุ่น เพราะตนเองไม่ได้รับอันตราย หรือถูกนายอ่องยุ่นทำร้ายแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงปล่อยให้ทั้งสามคนกลับไปตกลงปัญหาภายในครอบครัว และรักสามเส้าที่เกิดขึ้นกันเอง

  ขณะที่นางหยก กล่าวว่า เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว และเล่าเหตุการณ์ตามความจริงให้เจ้าหน้าที่ฟังว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด ปัญหาทุกอย่างจบแล้ว จากนี้ไปขอเดินไปข้างหน้า

  เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า จะเลือกใครระหว่างสามีและกิ๊กหนุ่ม นางหยก มีสีหน้านิ่งเงียบและไม่ตอบคำถามนี้ แต่ทางญาติระบุว่า ขอเป็นเรื่องภายในครอบครัว โดยนางหยกจะกลับไปที่บ้านเพื่อพบกับลูกและแม่ก่อน ส่วนเรื่องอื่นยังไม่ได้ตัดสินใจ จากนั้นญาติได้พานางหยกขึ้นรถกระบะและเดินทางกลับทันที

  ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามนายวิรัตน์ ก็ได้รับคำตอบว่า ตนเองยังไม่รู้ว่าภรรยาจะเอาอย่างไร และตัดสินใจว่าจะเลือกใคร สำหรับตนเองยังเป็นคนเดิม

  ส่วนนายอ่องยุ่น กล่าวว่า ตอนเจรจากันต่อหน้าตำรวจ นางหยกไม่ได้บอกว่าจะเลือกใคร ขอกลับไปคุยและตกลงกับสามีก่อน เพราะยังมีเรื่องลูกและทรัพย์สินที่ต้องเคลียร์กัน แต่ก่อนหน้านี้นางหยกบอกว่า จะเลือกตนเองเพราะเรื่องมาถึงขั้นนี้แล้ว ตอนนี้คงต้องรอให้นางหยกไปเคลียร์กับสามีก่อน ส่วนตนเองยังรอนางหยกเสมอ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สาวไทใหญ่โดนฉุดกิ๊กหนุ่มสภ.ช้างเผือกเชียงใหม่ปัญหาครอบครัวรักสามเส้าข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 07:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์