หนุ่มฉุดเมียชาวบ้าน รับหลงรัก แอบเป็นกิ๊ก ฝ่ายหญิงยังลังเลจะเลือกใคร

ข่าว

  หนุ่มฉุดเมียชาวบ้าน รับหลงรัก แอบเป็นกิ๊ก ฝ่ายหญิงยังลังเลจะเลือกใคร

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2563 16:38 น.


  เปิดใจหนุ่มวัย 28 ปี ฉุดเมียชาวบ้าน รับตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรก แอบคบหากันมากว่า 8 เดือน ด้านสาวอ้างกิ๊กหนุ่มไม่ได้ฉุดหรือทำร้ายร่างกาย ยังสองจิตสองใจจะเลือกใครดี ขอเวลาคิดและตกลงกับสามีก่อน

  ความคืบหน้า นางอ่องยุ่น อายุ 28 ปี หนุ่มชาวไทใหญ่ บุกฉุด นางหยก ชาวไทใหญ่ อายุ 38 ปี ภรรยาของนายวี อายุ 44 ปี ที่ร้านขายของชำในชุมชนบ้านท่อ ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เหตุเกิดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 3 พ.ย. โดยหลังเกิดเหตุนายวีได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันกับตำรวจ สภ.ช้างเผือก เพื่อช่วยติดตามภรรยาที่ถูกกิ๊กหนุ่มฉุดไป

  ล่าสุด ช่วงเช้าวันที่ 4 พ.ย. พ.ต.อ.วัชระศักดิ์ ศรีประสม ผู้กำกับการสืบสวน 3 กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมชุดสืบสวน ได้ติดตามตัวนายอ่องยุ่น และนางหยก ได้ที่ในอำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนนำตัวทั้งสองมาสอบปากคำที่กองบังคับการสืบสวนสอบ ตำรวจภูธรภาค 5

  นายอ่องยุ่น เปิดใจว่า รู้จักกับนางหยกทางเฟซบุ๊ก และตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน แม้รู้ว่านางหยกมีสามีอยู่แล้ว แต่ตนเองก็ยอม และแอบคบหากันฉันชู้สาวมานานกว่า 8 เดือนแล้ว โดยนางหยกกับตนจะแอบโทรศัพท์และส่งข้อความคุยกันทุกคืน นางหยกมักบ่นให้ฟังว่าอยู่กับสามีไม่มีความสุข เพราะสามีชอบทำร้ายร่างกาย แต่ที่ทนอยู่เพราะสงสารแม่และลูก

  ก่อนเกิดเหตุ เป็นช่วงลอยกระทง ได้นัดกับนางหยกว่าจะไปลอยกระทงด้วยกัน แต่ถึงเวลานางหยกกลับไม่มาตามนัดและติดต่อไม่ได้ ตนเองพยายามโทรศัพท์หาก็ทะเลาะกัน ก่อนนางหยกจะบอกเลิกเพราะสามีจับได้ ตนจึงตัดสินใจมาหาที่ร้านเพื่อตกลงปัญหากัน แต่พอมาถึงก็คุยกันไม่รู้เรื่อง และทะเลาะกันเสียงดังจนชาวบ้านข้างเคียงได้ยิน จึงชวนนางหยกไปหาที่เงียบๆ คุยกัน ยืนยันไม่ได้ทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

  นายอ่องยุ่น ยืนยันว่า ได้พานางหยกมาที่หอพักเพื่อนในอำเภอหางดง จากนั้นได้ถามนางหยกว่าจะเลือกใคร นางหยกตอบว่าเลือกตน ดังนั้นหลังจากนี้ตนพร้อมจะเปิดใจคุยกับสามีนางหยก และหากสามียอมเลิกกับนางหยก ตนเองก็พร้อมจะดูแลทั้งนางหยก แม่และลูกนางหยก แม้ว่าตอนนนี้ตนยังตกงานก็จะขายรถจักรยานยนต์และจะพานางหยกกลับบ้านที่เมียนมาเพื่อไปตั้งตัว

  นายอ่องยุ่น ยังยอมรับว่า ได้ส่งข้อความไปข่มขู่สามีนางหยกจริง เพราะสามีนางหยกชอบตบตีทำร้ายร่างกาย ตนไม่อยากให้นางหยกเจ็บ เพราะถ้าเป็นเช่นนั้นก็ขอเจ็บแทนดีกว่า

  ด้านนางหยก บอกว่า นายอ่องยุ่นไม่ได้ฉุดหรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด และตอนนี้ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเลือกใคร ขอเวลาคิดและคุยกับสามีก่อน แต่ยอมรับว่าที่ผ่านมาสามีชอบตบตีทำร้ายร่างกาย

  หลังสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ได้พาตัวทั้งสองเดินทางไปยัง สภ.ช้างเผือก เพื่อให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำอีกครั้ง และจะเรียกสามีนางหยกมาตกลงปัญหารักสามเส้าในครั้งนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฉุดผู้หญิงฉุดเมียชาวบ้านรักเมียชาวบ้านรักสามเส้าข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 22:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์