ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มฉุดเมียชาวบ้าน รับหลงรัก แอบเป็นกิ๊ก ฝ่ายหญิงยังลังเลจะเลือกใคร

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2563 16:38 น.
SHARE


เปิดใจหนุ่มวัย 28 ปี ฉุดเมียชาวบ้าน รับตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรก แอบคบหากันมากว่า 8 เดือน ด้านสาวอ้างกิ๊กหนุ่มไม่ได้ฉุดหรือทำร้ายร่างกาย ยังสองจิตสองใจจะเลือกใครดี ขอเวลาคิดและตกลงกับสามีก่อน

ความคืบหน้า นางอ่องยุ่น อายุ 28 ปี หนุ่มชาวไทใหญ่ บุกฉุด นางหยก ชาวไทใหญ่ อายุ 38 ปี ภรรยาของนายวี อายุ 44 ปี ที่ร้านขายของชำในชุมชนบ้านท่อ ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เหตุเกิดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 3 พ.ย. โดยหลังเกิดเหตุนายวีได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันกับตำรวจ สภ.ช้างเผือก เพื่อช่วยติดตามภรรยาที่ถูกกิ๊กหนุ่มฉุดไป

ล่าสุด ช่วงเช้าวันที่ 4 พ.ย. พ.ต.อ.วัชระศักดิ์ ศรีประสม ผู้กำกับการสืบสวน 3 กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมชุดสืบสวน ได้ติดตามตัวนายอ่องยุ่น และนางหยก ได้ที่ในอำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนนำตัวทั้งสองมาสอบปากคำที่กองบังคับการสืบสวนสอบ ตำรวจภูธรภาค 5

ข่าวแนะนำ

นายอ่องยุ่น เปิดใจว่า รู้จักกับนางหยกทางเฟซบุ๊ก และตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน แม้รู้ว่านางหยกมีสามีอยู่แล้ว แต่ตนเองก็ยอม และแอบคบหากันฉันชู้สาวมานานกว่า 8 เดือนแล้ว โดยนางหยกกับตนจะแอบโทรศัพท์และส่งข้อความคุยกันทุกคืน นางหยกมักบ่นให้ฟังว่าอยู่กับสามีไม่มีความสุข เพราะสามีชอบทำร้ายร่างกาย แต่ที่ทนอยู่เพราะสงสารแม่และลูก

ก่อนเกิดเหตุ เป็นช่วงลอยกระทง ได้นัดกับนางหยกว่าจะไปลอยกระทงด้วยกัน แต่ถึงเวลานางหยกกลับไม่มาตามนัดและติดต่อไม่ได้ ตนเองพยายามโทรศัพท์หาก็ทะเลาะกัน ก่อนนางหยกจะบอกเลิกเพราะสามีจับได้ ตนจึงตัดสินใจมาหาที่ร้านเพื่อตกลงปัญหากัน แต่พอมาถึงก็คุยกันไม่รู้เรื่อง และทะเลาะกันเสียงดังจนชาวบ้านข้างเคียงได้ยิน จึงชวนนางหยกไปหาที่เงียบๆ คุยกัน ยืนยันไม่ได้ทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

นายอ่องยุ่น ยืนยันว่า ได้พานางหยกมาที่หอพักเพื่อนในอำเภอหางดง จากนั้นได้ถามนางหยกว่าจะเลือกใคร นางหยกตอบว่าเลือกตน ดังนั้นหลังจากนี้ตนพร้อมจะเปิดใจคุยกับสามีนางหยก และหากสามียอมเลิกกับนางหยก ตนเองก็พร้อมจะดูแลทั้งนางหยก แม่และลูกนางหยก แม้ว่าตอนนนี้ตนยังตกงานก็จะขายรถจักรยานยนต์และจะพานางหยกกลับบ้านที่เมียนมาเพื่อไปตั้งตัว

นายอ่องยุ่น ยังยอมรับว่า ได้ส่งข้อความไปข่มขู่สามีนางหยกจริง เพราะสามีนางหยกชอบตบตีทำร้ายร่างกาย ตนไม่อยากให้นางหยกเจ็บ เพราะถ้าเป็นเช่นนั้นก็ขอเจ็บแทนดีกว่า

ด้านนางหยก บอกว่า นายอ่องยุ่นไม่ได้ฉุดหรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด และตอนนี้ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเลือกใคร ขอเวลาคิดและคุยกับสามีก่อน แต่ยอมรับว่าที่ผ่านมาสามีชอบตบตีทำร้ายร่างกาย

หลังสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ได้พาตัวทั้งสองเดินทางไปยัง สภ.ช้างเผือก เพื่อให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำอีกครั้ง และจะเรียกสามีนางหยกมาตกลงปัญหารักสามเส้าในครั้งนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฉุดผู้หญิงฉุดเมียชาวบ้านรักเมียชาวบ้านรักสามเส้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:43 น.