ไลฟ์สไตล์
100 year

ทนายหนุ่มพิษณุโลกขับเก๋งข้ามสะพาน หน้าวัดยางเอน ตกแม่น้ำน่านเสียชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์
29 ต.ค. 2563 12:17 น.
SHARE

ทนายหนุ่มขับเก๋งข้ามสะพาน หน้าวัดยางเอน อ.เมือง จ.พิษณุโลก ก่อนพลัดตกแม่น้ำน่านจมหาย กู้ภัยพร้อมประดาน้ำรุดช่วยเหลือนำร่างขึ้นมาพบเสียชีวิตมา 2 ชม. ตร.คาดอาจจะหลับใน ส่งศพชันสูตร รพ.ม.นเรศวร

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 29 ต.ค. ร.ต.อ.นิพนธ์ สุทธิหลวง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 บก.ภ.จ.พิษณุโลก ว่าพลเมืองดีโทรศัพท์แจ้งว่ามีรถยนต์เก๋งขับมาตามถนนบริเวณใต้สะพานข้ามแม่น้ำหน้าวัดยางเอน หมู่ 6 ต.ท่าโพธิ์ แล้วเสียหลักตกลงไปในแม่น้ำน่าน โดยจมน้ำลงไปพร้อมกับผู้ขับขี่ที่ติดอยู่ในรถ ไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน และเจ้าหน้าที่ป้องกันภัย อบต.ท่าโพธิ์ พบมีร่องรอยรถตกลงไปในแม่น้ำน่านจริง

ข่าวแนะนำ

เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการใต้น้ำของกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถานจึงดำน้ำค้นหา จนพบรถจมอยู่ใต้น้ำก่อนช่วยกันนำร่างของคนขับที่เสียชีวิตอยู่ในรถยนต์เก๋งยี่ห้อมาสด้า สีดำ ทะเบียน 4 กล 4750 กรุงเทพมหานคร ขึ้นมาให้ตำรวจและแพทย์เวร รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ชันสูตร

นายจักรพงศ์ วงษ์มณี ผู้เสียชีวิต
นายจักรพงศ์ วงษ์มณี ผู้เสียชีวิต

ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายจักรพงศ์ วงษ์มณี อายุ 27 ปี ชาวบ้านย่านถนนมิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก เป็นทนายความอยู่ที่สำนักงาน สมนึก วงษ์มณี ทนายความ สภาพศพสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายดอกสีขาว ใส่กางเกงขายาวสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อสีดำ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชม. เบื้องต้นตำรวจคาดผู้เสียชีวิตอาจหลับใน ทำให้รถเสียหลักตกถนนลงไปในแม่น้ำน่าน จนทำให้ตนเองเสียชีวิตอยู่ในรถดังกล่าว จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งให้แพทย์ชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้งที่ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี และจะได้สืบสวนสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งตกน้ำจมน้ำตายทนายหนุ่มจักรพงศ์ วงษ์มณีแม่น้ำน่านสภ.เมืองพิษณุโลกพิษณุโลกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 04:41 น.