ไลฟ์สไตล์
100 year

เริ่มแล้ว "ลอยกระทง" กำแพงเพชร ตื่นตาตื่นใจประกวด "หนูน้อยนพมาศ" ปี 63

ไทยรัฐออนไลน์24 ต.ค. 2563 23:41 น.
SHARE

จ.กำแพงเพชร เปิดงานลอยกระทง พร้อมสีสันการประกวดหนูน้อยนพมาศ "สายประทีปธารา ธิดาลุ่มน้ำปิง" ประจำปี 2563 

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 24 ต.ค.63 ที่ จ.กำแพงเพชร สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวกำแพงเพชร ได้จัดงานประเพณีลอยกระทงขึ้น โดยมี นายสุวิทย์ สันติวงค์ไชย ปลัดจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานเปิดงานลอยกระทงสายประทีปธารา เวทีโชว์ความงามนางนพมาศชาย-หญิง และหนูน้อยนพมาศ ในงาน "สายประทีปธารา ธิดาลุ่มน้ำปิง" 

ข่าวแนะนำ

โดย นายสุวัฒน์ สุจริตกุล นายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวโรงแรมและที่พักจังหวัดกำแพงเพชร กล่าวว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวและเปิดให้เด็ก เยาวชน และประชาชน ที่สนใจได้แสดงออกถึงความสามารถบนเวที อีกทั้งยังร่วมกับ นางลาวัลย์ ตั้งตัวดี ผู้รับลิขสิทธิ์การประกวดมิสแกรนด์กำแพงเพชร จัดการประกวด "หนูน้อยนพมาศ" ขึ้นในวันนี้ โดยแบ่งเป็น 2 รุ่น คือ รุ่นอายุ 3-6 ปี จำนวน 21 คน และรุ่นอายุ 7-12 ปี จำนวน 13 คน 

โดยผลการประกวดหนูน้อยนพมาศ รุ่นอายุ 3-6 ปี รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ด.ญ.วฤทยา รักพ่วง รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ด.ญ.ศรัณย์ มั่นเขตวิทย์ รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ด.ญ.กัญญาพัชร ธัชยะพงษ์ รางวัลขวัญใจหนูน้อยนพมาศ ได้แก่ ด.ญ.คริมา จ่าพันดุง รางวัลการแต่งกายสวยงาม ได้แก่ ด.ญ.วรกร เขตกรณ์ รางวัลหนูน้อยวัยใส ได้แก่ ด.ญ.กัญชัญญา รัตนเจริญ รางวัลหนูน้อยวัฒนธรรม ได้แก่ ด.ญ.คริมา จ่าพันดุง และรางวัลหนูน้อยวัฒนธรรม ได้แก่ ด.ญ.พิมพ์พิชชา ตันติสันติสม

ส่วนผลการประกวดหนูน้อยนพมาศ รุ่นอายุ 7-12 ปี รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ด.ญ.วรัญญา นิติธนสมบัติ รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ด.ญ.กันต์ฤทัย วงษ์มณี รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ด.ญ.พลอยขวัญ สุขชู รางวัลขวัญใจหนูน้อยนพมาศ ได้แก่ ด.ญ.สุพิชญา พิมเสน รางวัลการแต่งกายสวยงาม ได้แก่ ด.ญ.วรัญญา นิติธนสมบัติ และรางวัลหนูน้อยวัฒนธรรม ได้แก่ ด.ญ.บงกช รอดโต

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลอยกระทงลอยกระทง กำแพงเพชรหนูน้อยนพมาศประกวดหนูน้อยนพมาศกำแพงเพชรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18:00 น.