เลขเด็ดสิงห์เหนือเสือใต้ ไอ้ไข่ ปะทะ เทพกุมารปิ่นเพชร

ข่าว

เลขเด็ดสิงห์เหนือเสือใต้ ไอ้ไข่ ปะทะ เทพกุมารปิ่นเพชร

ไทยรัฐออนไลน์

15 ต.ค. 2563 22:17 น.

บันทึก

ยิ่งใกล้วันออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล คนยิ่งแน่นวัดน้ำดิบ เมืองกำแพงเพชร กราบไหว้ขอพรของโชคลาภเลขเด็ดจาก 2 เทพกุมาร น้องปิ่นเพชร และ ตาไข่ สิงห์เหนือเสือใต้ที่พร้อมปะทะ ส่วนน้ำตาเทียนในอ่างน้ำมนต์งวดนี้ เห็นชัดเจนคือเลข 4-0-5-7-6

ที่วัดน้ำเชตะวนาราม หรือ วัดน้ำดิบ ต.หนองปลิง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ได้มีประชาชนพากันเดินทางมากราบไหว้ขอพร ขอโชคลาภ และมาส่องเลขเด็ดกันคึกคักแน่นวัด ทยอยมาไม่ขาดสายตลอดทั้งวัน โดยผู้ที่มากราบไหว้ขอโชคลาภมาจากหลายจังหวัดในพื้นที่ใกล้เคียง เพราะงวดที่ผ่านมามีผู้โชคดีได้เลขเด็ดไปเสี่ยงโชค บางคนได้เป็นล้าน บางคนก็หลายแสน บางรายหลายหมื่น

บรรยากาศคึกคักมาก ทำให้บริเวณที่ตั้งกุมารคับแคบ คนเข้าไม่ถึง ต้องยืนรอเข้าแถวเพื่อที่จะเข้าไปกราบไหว้และปิดทอง รวมทั้งเข้าไปส่องดูเลขเด็ดในอ่างน้ำมนต์ เนื่องจากทั้งน้องปิ่นเพชรและน้องไข่ ต่างก็มีคนศรัทธา โดยเฉพาะในเรื่องของโชคลาภเลขเด็ด เมื่อทั้ง 2 เทพกุมารมาอยู่รวมกัน เป็นสิงห์เหนือเสือใต้ เลขเด็ดที่ได้จะยิ่งโด่งดังมากขึ้น

นางปิ่น เปียแก้ว อายุ 87 ปี อยู่บ้านเลขที่ 73/3 ถนนสุคนธาราม แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร เช่ารถตู้เดินทางมากับคณะกว่า 10 คน นำสิ่งของต่างๆ มาแก้บน และมาทำสังฆทานจำนวนมาก เปิดเผยว่างวดที่ผ่านมาถูกเลขเด็ดจากเทพกุมารและเทพน้องไข่หลายหมื่นบาท ถึงแม้ว่าตนเองไม่ได้มาที่วัด แต่มีคนมาแล้วกลับไปบอก เมื่อถูกแล้วงวดนี้ จึงเดินทางมากราบไหว้และแก้บน พร้อมทั้งมาดูเลขเด็ดงวดใหม่ด้วย และเห็นตัวเลขอย่างชัดเจน

ส่วนเลขเด็ดในอ่างน้ำมนต์ ที่หยดจากน้ำตาเทียน ตัวเลขได้หมุนวนไปตามแรงลมที่พัดมาจนเกาะกันเป็นกลุ่มเห็นชัดเจน ประกอบด้วยเลข 4-0-5-7-6 โดยผู้ที่มาขอโชคลาภ ต่างเชื่อว่างวดนี้คงต้องมาอีกแน่นอน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

คนดวงเฮงได้โชคกว่าครึ่งล้าน แก้บน "เจ้าสัวเฮง" ส่องอ่างน้ำมนต์ เจอ "เลขเด็ด" อีก
01:20

คนดวงเฮงได้โชคกว่าครึ่งล้าน แก้บน "เจ้าสัวเฮง" ส่องอ่างน้ำมนต์ เจอ "เลขเด็ด" อีก

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 14:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์