ชนแหลก ฟอร์ดบวกวีโก้กลางถนนที่นครสวรรค์ ตายยกคันรวม 4 ศพ

ข่าว

  ชนแหลก ฟอร์ดบวกวีโก้กลางถนนที่นครสวรรค์ ตายยกคันรวม 4 ศพ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2563 20:39 น.

  ผู้ชาย 3 คน มากับรถกระบะวีโก้ เกิดเสียหลักหมุนบนถนน ช่วงอ.ตากฟ้า จ.นครสวรรค์ ถูกรถกระบะฟอร์ดที่วิ่งตามมาพุ่งชนกลางลำ มีผู้เสียชีวิต รวม 4 ศพ 

  เวลา 14.00 น. วันที่ 3 ต.ค.63 พ.ต.ต.วิรัตน์ มุ่งกิจการดี พนักงานสอบสวน สภ.ตากฟ้า ได้รับแจ้งรถกระบะ 2 คันชนกันบริเวณถนนหมายเลข 1145 ตากฟ้า-ท่าตะโก ใกล้ทางเข้าหมู่บ้านพุม่วง ต.อุดมธัญญา อ.ตากฟ้า จ.นครสวรรค์ จึงรุดไปที่เกิดเหตุ

  พบรถกระบะ 2 คัน โดยคันหนึ่งเป็นกระบะฟอร์ดสีบรอนซ์เทา ทะเบียน บท.1263 ชัยนาท สภาพจอดขวางถนนภายในรถ มีผู้บาดเจ็บ 5 คน  1 ในนั้นคือ นางชนันญพร สังข์สุด อายุ 40 ปี อาการสาหัสไม่ได้สติ มีญาติที่นั่งรถมาได้รับบาดเจ็บด้วย แต่อาการไม่หนัก คอยปฐมพยาบาล และมีลูกชายคอยเรียกด้วยความเป็นห่วงอยู่ตลอดเวลา ซึ่งต่อมานาง ชนันญพร  ได้เสียชีวิตลงในที่เกิดเหตุ โดยมีสุนัข 1 ตัวที่อยู่ในกระบะหลัง ได้รับบาดเจ็บด้วย

  ห่างจากกระบะฟอร์ดออกไปไม่ถึง 1 เมตร พบกระบะโตโยต้าวีโก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ตฐ.3530 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านซ้ายของตัวรถพังยับน พบผู้ที่อยู่ในรถเป็นชาย 3 คน เสียชีวิตคาที่อยู่ในตัวรถทั้งหมด ทราบชื่อ 1 คน คือนายสมาตร์ มากทิม อายุ 48 ปี ชาวบ้านเกาะขวาง อ.เมืองจันทบุรี โดยที่เบาะด้านหน้าฝั่งผู้โดยสาร มีทั้งคนขับและผู้โดยสาร นอนเสียชีวิตทับกัน ส่วนแค็บหลังมีผู้เสียชีวิตอีก 1 คน ทะลุกระจกออกไปด้านหลังลักษณะพาดคาอยู่ครึ่งตัว

  จากการสอบถามพยาน ซึ่งเป็นลูกสาวของ นางชนันญพร บอกว่าแม่และญาติๆ เพิ่งกลับจากการไปเยี่ยมญาติป่วยที่จังหวัดนครสวรรค์ ส่วนตนแยกมาใช้อีกเส้นทางหนึ่ง ขณะที่พยานบริเวณที่เกิดเหตุระบุว่า ได้ยินเสียงคล้ายรถเบรก จึงหันมาดู พบรถกระบะโตโยต้า กำลังหมุน เนื่องจากอาจเป็นเพราะฝนตกเลยบังคับรถไม่อยู่ เป็นเหตุให้กระบะฟอร์ด ชนเข้ากลางตัวรถอย่างแรง

  ขณะรายงานข่าว มีญาติของผู้เสียชีวิต 3 คน ในกระบะให้ข้อมูลว่า ทั้งสาม เดินทางจาก ต.ห้วยหอม อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ กำลังเดินทางไปหาญาติในพื้นที่ อ.ท่าตะโก แต่ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชน4ศพชน4ศพ นครสวรรค์รถชนกัน ตาย4รถชนตาย4ศพรถชนกัน นครสวรรค์อุบัติเหตุ นครสวรรค์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 21:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์