ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ศุลกากรทุ่งช้าง ร่วมภาคีเครือข่าย ร่วมทำกิจกรรม CSR ร.ร.ไทยรัฐวิทยา 45

  ไทยรัฐออนไลน์24 ก.ย. 2563 11:28 น.
  SHARE

  ด่านศุลกากรทุ่งช้าง ร่วมกับภาคีเครือข่าย ร่วมทำกิจกรรม CSR ที่โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 45 (บ้านดอนแท่น) จ.น่าน พร้อมมอบตู้เก็บเอกสารเหล็ก ชุดโต๊ะประชุมเล็ก และได้เลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียน

  เมื่อวันที่ 23 ก.ย.63 ที่ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 45 (บ้านดอนแท่น) ตำบลกลางเวียง อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน ด่านศุลกากรทุ่งช้าง นำโดย นายวัลลภ วุฒาพาณิชย์ นายด่านศุลกากรทุ่งช้าง พร้อมด้วยข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้าง ด่านศุลกากรทุ่งช้าง ร่วมกับภาคีเครือข่ายจากหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน ได้ลงพื้นที่เพื่อจัดกิจกรรม CSR กิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคม ที่โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 45 (บ้านดอนแท่น) ตำบลกลางเวียง อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติน้ำท่วมที่ผ่านมา โดยมี นางจุราณีย์ ศรีปัญญา รักษาการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 45 พร้อมคณะครูให้การต้อนรับ

  โดยกิจกรรม CSR ในครั้งนี้ มีการมอบตู้เก็บเอกสารเหล็ก จำนวน 6 ตู้ และชุดโต๊ะประชุมเล็ก จำนวน 1 ชุด รวมมูลค่า 60,000 บาท และได้เลี้ยงอาหารกลางวันและไอศกรีม ให้กับนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลจนถึงระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 66 คน อีกด้วย ซึ่งกิจกรรม CSR กิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคมในครั้งนี้

  มีภาคีเครือข่ายจากหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน เข้าร่วมกิจกรรม ได้แก่ นายศรีรุ่ง รัตนศิลา ประธานหอการค้าจังหวัดน่าน นายมานพ เถรหมื่นไวย ประชาสัมพันธ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่าน เขต 1 นายวุฒิพงษ์ เนตรวิชัย หัวหน้าหน่วยปฏิบัติการและบำรุงรักษาสายส่งน่าน หน่วยงานในสังกัดของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศ และในส่วนของบริษัทไฟฟ้าหงสา จำกัด ในนามภาคีเครือข่ายภาคเอกชน มีนายสรรเพชญ์ ปุละ หัวหน้าสำนักงานน่าน ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ด่านศุลกากรทุ่งช้างกิจกรรมCSRโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 45บ้านดอนแท่นวัลลภ วุฒาพาณิชย์น่านข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 20:19 น.