ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มนนท์ขับเก๋งอัดต้นไม้ดับ ริมถนนที่อุตรดิตถ์ ตร.คาดหลับใน-ถนนลื่น

  ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ย. 2563 20:27 น.
  SHARE

  หนุ่มเมืองนนท์ ขับเก๋งลงเขาขาดที่อุตรดิตถ์ เกิดเสียหลักชนต้นไม้ริมถนนอุตรดิตถ์-พิษณุโลก ดับคาที่ ตำรวจตั้งสาเหตุ 2 ประเด็น คือ ขับแล้วหลับใน กับ ฝนตกถนนลื่นทำให้รถเสียหลัก

  เมื่อวันที่ 21 ก.ย.63 ร.ต.อ.ไสว สุปินะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาอิน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักพลิกคว่ำทางลงเขาขาด ขาล่อง ถนนอุตรดิตถ์-พิษณุโลก ทางหลวงหมายเลขที่ 11 กม.289 หมู่ที่ 2 ต.นายาง อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกู้ภัยอุตรดิตถ์ (มอส.) จุดคอรุม พิชัย และแพยท์เวรโรงพยาบาลพิชัย

  หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน สช 7855 กรุงเทพมหานคร ชนกับต้นไม้ข้างทาง ด้านข้างคนขับชนกับต้นไม้พังเสียหาย จนทำให้ผู้ขับเสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยอุตรดิตถ์ (มอส.) จุดคอรุม พิชัย ช่วยกันนำร่างออกมาจากภายในรถ สภาพศพเลือดไหลเต็มใบหน้า ทราบชื่อภายหลัง นายฐิติพร เชื้ออ้วน อายุ 38 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 1 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

  ด้าน ร.ต.อ.ไสว สุปินะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาอิน อ.พิชัย กล่าวว่า ในเบื้องต้นตั้งไว้ 2 ประเด็นสำหรับสาเหตุในการขับรถเสียหลักชนต้นไม้และเสียชีวิตครั้งนื้คือ คาดว่าน่าจะหลับใน หรือไม่ก็ฝนตกถนนลื่น ส่วนสาเหตุที่แท้จริงกำลังรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ส่วนศพของผู้เสียชีวิตไปไว้ที่โรงพยาบาลพิชัยเพื่อจะได้ประสานให้ญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มนนท์เก๋งชนต้นไม้ชนต้นไม้ตาย1ถนนอุตรดิตถ์ – พิษณุโลกอ.พิชัยอุตรดิตถ์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 18:47 น.