ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.ตากได้ตัวแล้วหนุ่มกะเหรี่ยงฆ่าสาว 17 หลังโดนไล่จับตั้งค่าหัว 2 หมื่น

  ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ย. 2563 15:00 น.
  SHARE

  ได้ตัวแล้ว หนุ่มกะเหรี่ยงฆ่าแฟนสาว 17 ปี มีดฟันหัว แทงตัดขั้วหัวใจ หลังตั้งรางวัลนำจับ 20,000 บาท ตร.แม่ระมาดสนธิกำลังปิดป่า ค้นทุกตารางนิ้ว เพราะกลัวหนีข้ามชายแดน ล่าสุด กำลังคุมตัวมาสอบสวน

  ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 18 ก.ย. 63 หลังจากเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญกลางป่าสักในหมู่บ้านห้วยบง ต.แม่จะเรา อ.แม่ระมาด จ.ตาก นายเอ ไม่มีนามสกุล อายุ 21 ปี วัยรุ่นชาวกะเหรี่ยง ผิดหวังสาวอายุ 17 ปี ชาติเดียวกันบอกเลิก ปรับความเข้าใจแล้วแต่ไม่เป็นผลจึงใช้มีดปลายแหลมยาวกว่า 1 ฟุตจ้วงแทงแฟนสาวจนเสียชีวิตคาที่ภายในบ้านพัก แล้วหลบหนีไป เหตุเกิดเช้าวันที่ 17 ก.ย.63

  พ.ต.อ.นเรศ พูลหน่าย ผกก.สภ.แม่ระมาด กล่าวว่า วันนี้ช่วงเช้าทางพนักงานสอบสวนได้ขอหมายจับนายเอ ที่ศาลจังหวัดแม่สอดแล้ว เลขที่ 91/2563 ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และได้นำกำลังกว่า 50 นายประกอบด้วย ตำรวจ สภ.แม่ระมาด ตชด. 345 ฝ่ายปกครอง ทหารพราน เข้าปิดล้อมไร่ข้าวโพดจุดที่คาดว่าคนร้ายจะเข้าไปหลบซ่อนตัว มีการวางกำลังล้อมทางออก และปูพรมเข้าตรวจค้นทุกตารางนิ้ว รวมทั้งใช้เรือล่องตามลำน้ำเมยเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวหากจะหลบหนีข้ามแม่น้ำไปหลบซ่อนตัวฝั่งเมียนมา ล่าสุดมีชาวบ้านพบเห็นนายเอเดินถอดเสื้อมือถือมีด มุ่งหน้าไปทางชายแดนซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามอย่างกระชั้นชิด ขณะที่ในหน้าเฟซบุ๊กของนายเอ มีเพื่อนๆ เข้าไปรุมด่ากันมากกว่า 300 คอมเมนต์แล้ว

  จากการสอบประวัตินายเอ ทราบว่า ปู่-ย่าและพ่อแม่อพยพจากประเทศเมียนมา เข้ามาอยู่ประเทศไทย จนได้บัตรสีชมพู เป็นบัตรที่นายทะเบียนจะออกให้กับคนต่างด้าวที่มีถิ่นที่อยู่ถาวรในประเทศไทย มีอายุการใช้ 10 ปี สามารถต่อได้ ซึ่งนายเอก็เกิดในประเทศไทย จึงได้สิทธิ์ถือบัตรชมพูด้วย โดยหลังจากที่นายเอเรียนจบ ม.3 แล้วก็มาทำงานรับจ้างเป็นบางครั้ง แต่ส่วนมากจะติดเกมและเที่ยวเตร่ ทำให้แฟนสาว คือนางสาวแอน ผู้ตายเกิดความเบื่อหน่ายจึงขอเลิก ทำให้เกิดเหตุการณ์ขึ้น

  ล่าสุด 14.25 น. มีรายงานจากในพื้นที่ว่า ตำรวจ สภ.แม่ระมาด จับกุมนายเอ คนร้ายชาวกะเหรี่ยงได้แล้ว และถูกนำตัวส่งเข้ามาสอบปากคำต่อไป

  รายละเอียดความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าแฟนสาวฆ่าสาว 17หนุ่มกะเหรี่ยงแทงตัดขั้วหัวใจฆ่ากันตายสภ.แม่ระมาดตากข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 18:11 น.