ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ นำทลายบ่อนกลางเมืองลำปาง รวบนักพนัน 19 คน

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2563 17:46 น.
SHARE

ผวจ.ลำปาง นำฝ่ายปกครอง ตำรวจ บุกจับนักพนันในบ่อนกลางเมือง ลักษณะเป็นโกดัง ตั้งโต๊ะเล่นไพ่ ไฮโล เสือมังกร ได้นักพนัน 19 คน คาดหนีไปได้จำนวนหนึ่ง 


เวลา 15.00 น. วันที่ 2 กันยายน นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผวจ.ลำปาง นายพินิจ แก้วจิตคงทอง ปลัดจังหวัดลำปาง นายวาฑิต ปัญญาคม นายอำเภอเมืองลำปาง พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ สิงทองลา พ.ต.ท.วีระชาติ บ่อคำ รอง ผกก.สส.สภ.เขลางค์ พร้อมกำลัง อส.เมืองลำปาง อส.จังหวัด และเจ้าหน้าชุดสืบสวนสอบสวนภูธรจังหวัดลำปาง เข้าจับกุมบ่อนการพนันที่บริเวณโกดังร้าง หมู่บ้านศรีสง่า ริมถนนคู่ขนานลำปาง-เชียงใหม่ ต.ปงแสนทอง อ.เมือง จ.ลำปาง

ข่าวแนะนำ

เจ้าหน้าที่บุกทะลวงแบบจู่โจม นักพนันวิ่งหนีอลหม่าน จับกุมได้ 19 คน ต่อมา เข้าเคลียร์พื้นที่ภายใน พบโต๊ะเล่นการพนัน 5 โต๊ะ มีทั้งไพ่ ไฮโล โต๊ะเสือมังกร ของกลางเป็นเงินสดจำหนึ่ง มีเครื่องดื่มชูกำลังจำนวนมากบนโต๊ะพนัน ซึ่งคาดว่านักพนันมีมากกว่าที่จับกุมแน่นอน

สภาพภายใน มีเก้าอี้แบบหมุนและแบบธรรมดา ลักษณะเป็นโกดังขนาดใหญ่ มีห้องอาหาร ห้องน้ำ และมีการทำโต๊ะพนันสำรองไว้อีกจำนวนหนึ่ง

นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผวจ.ลำปาง เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า ก่อนจับกุมในวันนี้ ได้รับการร้องเรียน ว่า มีการลักลอบเล่นการพนันมาหลายวันแล้ว จึงวางแผนเข้าจับกุม พบสภาพลักษณะโกดังขนาดใหญ่ มีรั้วรอบขอบชิด มีทางเข้าออกทางเดียว โดยได้ให้สายมาดูลาดเลาไว้ก่อน กระทั่งสายส่งสัญญาณจึงเข้าจับกุมดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับบ่อนลำปางบ่อนลำปางผู้ว่าจับบ่อนณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:55 น.