ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ระแวง-เมียปันใจ ใช้ด้ามปืนฟาดหัว กระสุนลั่นตัวตาย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์8 ส.ค. 2563 05:18 น.
  SHARE

  ผัวขี้หึงชะตาขาด หลังกลับจากฉีดยา ฆ่าแมลงในไร่ข้าวโพด พาลหาเรื่องทะเลาะ กับเมียระแวงจะปันใจให้ชายอื่น คว้าปืนแก๊ปออกมาขู่จะยิงทิ้ง ก่อนใช้ด้ามปืนตีเมียหัวแตกเลือดอาบ แต่พลาดท่าทำปืนลั่นใส่ตัวเอง กระสุนพุ่งเจาะกลางอกทะลุหลังสิ้นใจสยอง ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ คุมตัวเมียส่งไป ตรวจหาเขม่าดินปืนไขปริศนาการตาย

  ผัวใช้ด้ามปืนตีหัวเมีย แต่พลาดท่าปืนลั่นถูกตัวเองดับสยองรายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 7 ส.ค. ร.ต.อ.สังเวียน เอี่ยมโซ้ รอง สว. (สอบสวน) สภ.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทและมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตหน้าบ้านเลขที่ 6/4 หมู่ 15 บ้านโปร่งพลู ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.กฤชกนก ด่านอุดม ผกก.สภ.แก่งโสภา ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ. วังทอง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพา บนลานดินหน้าบ้านไม้ ชั้นเดียวยกพื้นสูงพบศพนายบุญเปล่ง จันทร์สามเรือน อายุ 43 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ นอนคว่ำหน้าทับปืนแก๊ปสั้น แพทย์ชันสูตรศพพบบาดแผลถูกกระสุนปืนที่หน้าอกซ้ายทะลุหลัง 1 นัด

  ในที่เกิดเหตุมีผู้บาดเจ็บคือ น.ส.กานดา กัลยา อายุ 33 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต มีแผลแตกที่ศีรษะ นำส่ง รพ.สต.บ้านแสนสุขพัฒนา ให้แพทย์เย็บแผล 4 เข็ม สอบสวนให้การอ้างว่า อยู่กินกับนายบุญเปล่ง มีลูกชายวัย 6 ขวบ เพิ่งเข้าเรียน ป.1 ตนและสามีมีอาชีพรับจ้างทั่วไป สามีมีนิสัยชอบหึงหวงและทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยครั้ง ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้า ตนและสามีไปรับจ้างฉีดยาฆ่าแมลงในไร่ ข้าวโพด กลับถึงบ้านได้ทะเลาะกันอีก ตนพยายามเดินหนี แต่สามีไม่ยอมหยุด นำปืนแก๊ปออกมาขู่ว่าจะยิงทิ้ง ก่อนใช้ด้ามปืนตีศีรษะตนแตก ระหว่างนั้นมีเสียงปืนดังขึ้น 1 ครั้ง ตนตกใจกลัวรีบวิ่งหนีไปหา ญาติที่อยู่ใกล้กัน เพื่อให้พาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ไม่ทราบว่าสามีเสียชีวิตไปแล้ว

  ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การทั้งหมด นำตัว น.ส.กานดาไปให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภาค 6 ตรวจคราบเขม่าดินปืนที่ศีรษะ พร้อมเก็บคราบเขม่าดินปืนที่มือ รวมทั้งตรวจคราบเขม่าที่มือนายบุญเปล่ง ผู้เสียชีวิต เพื่อไขปริศนาการตายให้กระจ่าง สันนิษฐานว่าช่วงที่นายบุญเปล่งใช้ด้ามปืนตีศีรษะภรรยา อาจใช้มือจับตัวปืนและหันปากกระบอกเข้าหาตัวเอง เมื่อด้ามปืนกระแทกถูกศีรษะภรรยา อาจทำให้ปืนแก๊ปที่ประดิษฐ์เองลั่นขึ้น กระสุนลูกปลายพุ่งเจาะกลางอกทะลุหลังเสียชีวิต ตำรวจได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งให้แพทย์นิติเวชผ่าพิสูจน์วิถีกระสุนอย่างละเอียดที่ รพ.พุทธชินราช อ.เมืองพิษณุโลก ก่อนให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวหน้า1ผัวขี้หึงระแวงเมียปืนลั่นพิษณุโลกบุญเปล่ง จันทร์สามเรือนข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 18:59 น.