ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผัวขี้หึงดวงซวย ทะเลาะกับเมียใช้ด้ามปืนตบ กระสุนลั่นตัวเองดับ

  ไทยรัฐออนไลน์7 ส.ค. 2563 16:30 น.
  SHARE

  ผัวจอมหึงทะเลาะกับเมีย ก่อนคว้าปืนใช้ด้ามตบหัว แต่ดวงซวยปืนลั่นถูกตัวเองดับ เมียวิ่งเตลิดให้พี่สะใภ้พาไปทำแผล มารู้อีกครั้งสามีนอนม่องเท่งไปแล้ว

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 7 ส.ค.63 ร.ต.อ.สังเวียน เอี่ยมโซ้ รองสว.สอบสวน สภ.แก่งโสภา จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทและถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ที่หน้าบ้านเลขที่ 6/4 หมู่ 15 บ้านโปร่งพลู ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง ไปตรวจสอบพร้อมกับ พ.ต.อ.กฤชกนก ด่านอุดม ผกก.สภ.แก่งโสภา และตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.วังทอง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพา พบที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง บริเวณลานดินหน้าบ้านมีร่างของผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดทับอาวุธปืนแก๊ปสั้น 1 กระบอกอยู่ ทราบชื่อคือ นายบุญเปล่ง จันทร์สามเรือน อายุ 43 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ สภาพศพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นสีดำ มีบาดแผลถูกกระสุนปืนที่หน้าอกซ้ายทะลุหลัง 1 แห่ง

  นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายคือ น.ส.กานดา กัลยา อายุ 33 ปี เป็นภรรยาของนายบุญเปล่งผู้เสียชีวิต รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านแสนสุขพัฒนา เนื่องจากมีบาดแผลแตกที่ศีรษะเย็บประมาณ 4 เข็ม ตำรวจสอบสวนเบื้องต้น น.ส.กานดา ให้การว่า ตนกับนายบุญเปล่งผู้เป็นสามีมีอาชีพรับจ้างทั่วไป สามีจะชอบหึงหวงตนเป็นประจำทำให้มีการทะเลาะเบาะแว้งบ่อยครั้ง ทั้งที่ตนไม่เคยห่างสายตาของสามีเลย ช่วงเช้าวันนี้สามีไปรับจ้างฉีดยาในไร่ข้าวโพดพร้อมกับตน พอกลับมาถึงบ้านก็ทะเลาะกันอีก ตนจึงเดินหนีเข้าไปในห้องนอนแต่สามีได้นำอาวุธปืนแก๊ปสั้นมาขู่ว่าจะยิงตน ตนจึงเดินออกจากห้องแล้วผลักสามีให้พ้นทางเพราะยืนขวางอยู่ สามีจึงใช้ด้ามปืนตบศีรษะตนจนแตก และมีเสียงปืนดังขึ้นหนึ่งครั้งช่วงที่สามีตีศีรษะตน ขณะนั้นตนไม่ได้สนใจมองอะไรตั้งใจวิ่งหนีลงจากบ้านเพื่อจะไปหาญาติที่อยู่ใกล้กัน เพื่อให้พาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยไม่ทราบว่าสามีเสียชีวิตไปแล้ว

  ด้าน นางนิตยา กัลยา อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 6/1 หมู่ 20 บ้านแสนสุขพัฒนา ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง พี่สะใภ้ของ น.ส.กานดา เปิดเผยว่า นายบุญเปล่งกับ น.ส.กานดา น้องของสามีตน มีบุตรด้วยกัน 1 คน เป็นผู้ชายเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ตอนเกิดเหตุสามีตนกำลังไปฉีดยาที่สวนมะม่วง จะผ่านด้านหลังบ้านของน้องทั้งสองคน ได้ยินเสียงปืนดังมาจากบ้านของน้องสาว จะไปดูก็ยังสวนทางกับ น.ส.กานดา ที่วิ่งหนีมา สอบถามคร่าวๆ ทราบว่าถูกสามีใช้ปืนตีศีรษะจึงพาน้องสาวไปหาหมอเพื่อเย็บแผล จากนั้นก็โทรศัพท์ไปหาบิดาของนายบุญเปล่งให้ไปดูที่บ้านของทั้งสองคนก็ทราบว่า นายบุญเปล่งเสียชีวิตไปแล้ว ปกตินายบุญเปล่งจะเป็นคนเก็บตัว ไม่ยอมให้ภรรยาและบุตรชายไปเที่ยวเล่นบ้านใคร ชอบอยู่เงียบๆ เหตุที่ทะเลาะกันก็มีเรื่องเดียวคือนายบุญเปล่งชอบหึงหวงภรรยา

  เบื้องต้นตำรวจได้นำตัว น.ส.กานดา ไปให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 6 ตรวจคราบเขม่าดินปืนที่มีอยู่บริเวณศีรษะและด้านหลัง พร้อมเก็บคราบเขม่าดินปืนที่มือ รวมทั้งตรวจที่มือของนายบุญเปล่งผู้เสียชีวิตที่ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งให้แพทย์ชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้งที่ รพ.พุทธชินราช อ.เมืองพิษณุโลก เพื่อจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผัวขี้หึงทะเลาะกับเมียด้ามปืนตบปืนลั่นทะเลาะข่าวผัวเมียข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 09:15 น.