ไลฟ์สไตล์
100 year

ระทึก สาวน้อยใจแฟน ไลฟ์สดคิดสั้น ตัดพ้อชีวิตรัก กรอกยาโชว์กลางดึก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ส.ค. 2563 09:01 น.
SHARE

ระทึกกลางดึก สาวน้อยใจแฟน ไลฟ์สดคิดสั้น ตัดพ้อชีวิต น้อยใจความรัก คว้ายากรอกปาก ทิ้งท้าย "ขอโทษ" ภาพตัดทันที เพื่อนแจ้งพิกัด เร่ง จนท.ช่วยเหลือด่วน 

เมื่อวันที่ 6 ส.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. มีหญิงสาวลำปางรายหนึ่ง อายุประมาณ 30 กว่าปี ได้ทำการไลฟ์สดในเฟชบุ๊ก โดยร้องไห้ระบายความในใจระบุว่า "มีแฟนแก่ ตนลดน้ำหลักไป 7 กิโลกรัมแล้วไม่มีความหมาย หลายปีที่คบกันมา มันไม่มีความหมาย ที่ผ่านมาซื้อของเป็นชื่อตนตลอดจนต้องเป็นหนี้ ต้องขึ้นศาล แถมยังตกงานอีก ที่ผ่านมาพยายามเข้มแข็งมาโดยตลอด แต่เมื่อโทรศัพท์หาแฟน แต่แฟนกลับไม่รับสาย ที่ผ่านมาเห็นคนอื่นไลฟ์สดยิงตัวตาย ตนจะไลฟ์สดกินยาตายบ้าง" พร้อมทั้งระบายเรื่องความรักเรื่องครอบครัว และถูกคนเอาเปรียบ เป็นเวลานานเกือบ 4 นาที ก่อนจะหยิบยาชนิดเม็ดที่บรรจุอยู่ในซองพลาสติกใส จำนวนหลายเม็ด ซึ่งผู้โพสต์อ้างว่าเป็นยาไซยาไนด์ เทกรอกปากและดื่มน้ำตาม พร้อมกล่าว "ขอโทษนะทุกคนเราอยากตายจริงๆ" จากนั้นไลฟ์ก็ตัดไปทันที 

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ระหว่างที่มีการไลฟ์สดอยู่นั้น มีเพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กต่างแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจสาวรายดังกล่าว ขอให้ต่อสู้ และขอให้เรื่องร้ายๆ ผ่านพ้นไป นอกจากนี้ยังขอไม่ให้คิดสั้นและขอให้ปลอดภัย โดยเพื่อนๆ ได้มีการแจ้งพิกัดเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ หน่วยกู้ภัย และหน่วยกู้ชีพ รพ.ลำปาง เร่งให้การช่วยเหลือนำตัวส่ง รพ.ลำปาง ส่วนอาการของสาวรายดังกล่าว จะพ้นขีดอันตรายแล้วหรือไม่ จะรายงานให้ทราบอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวไลฟ์สดสาวคิดสั้นคิดสั้นฆ่าตัวตายคิดสั้นลาโลกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 17:21 น.