โจรไม่กลัวกล้องวงจรปิด เข้าห้องลักเงิน งัดเอาไปด้วยเลย เป็นของแถม

ข่าว

  โจรไม่กลัวกล้องวงจรปิด เข้าห้องลักเงิน งัดเอาไปด้วยเลย เป็นของแถม

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ส.ค. 2563 20:34 น.

  แก๊งงัดแงะอาละวาดที่แพร่ เข้างัดหอพักลักทรัพย์ในห้องที่มีผู้เช่าพัก เป็นครั้งที่ 3 ครั้งแรกไม่ได้อะไร ครั้งสองได้ไป 1,000 บาท ครั้งที่สามได้เงิน 100 เดียว แต่งัดกล้องวงจรปิดที่เจ้าของติดไว้ดักจับโจรไปด้วย 

  เวลา 13.00 น. วันที่ 4 สิงหาคม พ.ต.ท.เนติศักดิ์ ชูสกุลนิติพันธ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองแพร่ ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายเข้าไปงัดแงะหอพักเลขที่ 162/5 บ้านทุ่งกวาว หมู่ที่ 6 ต.ทุ่งกวาว อ.เมือง จ.แพร่ ขโมยทรัพย์สิน หลังได้รับแจ้งแล้วได้รุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นหอพักไม่มีชื่อ สร้างเป็นห้องแถว ห้องที่ 5 มีนางคำใส ทั้งสายเปี้ย อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101/4 หมู่ 4 ต.หัวเมือง อ.สอง จ.แพร่ เป็นผู้เช่าห้องดังกล่าว พาไปตรวจในห้องพักพบว่าเงินสด จำนวน 100 บาท ที่ใส่กระปุกไว้หายไป นอกจากนั้น กล้องวงจรปิดที่ทางเจ้าของหอพักเพิ่งนำมาติดไว้เมื่อวันที่ 25 ก.ค.ที่ผ่านมา ก็หายไปด้วย

  นางคำใส ให้การว่า ตนมาเช่าอยู่เพื่อทำงานในตัวเมืองแพร่ และถูกคนร้ายงัดแงะลักทรัพย์ เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ครั้งแรกไม่ได้อะไรไป ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 24 ก.ค.63 ตอนนั้นเงินหายไป 1,000 บาท ต่อมาทางเจ้าของห้องได้นำกล้องมาติดไว้เพื่อดักจับคนร้าย จนมาครั้งนี้ คนร้ายเข้ามาอีก และงัดเอากล้องไปด้วย

  "ก็ไม่รู้ว่าจะตรวจสอบอย่างไรแล้ว ซึ่งก่อนที่จะกลับเข้าห้อง มีเพื่อนบ้านมาบอกว่าเห็นกลุ่มนักเรียนวัยรุ่นมาด้อมๆ มองๆ อยู่ และเมื่อเข้าห้องมาตรวจดู พบว่าเงินและกล้องหายไป"

  ต่อมา ด้านพนักงานสอบสวนได้แจ้งกับผู้เสียหาย ว่า ได้ติดตามผู้ต้องสงสัยได้ 1 ราย เป็นนักศึกษาอยู่วิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดแพร่ ขณะนี้ได้นำตัวไปสอบสวน ล่าสุดให้การรับสารภาพว่าร่วมกับเพื่อนเข้าไปขโมยเงินจริง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลักกล้องวงจรปิดโจรงัดห้องลักทรัพย์ในหอพักข่าวแพร่ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 19:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์