ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.ลงเก็บหลักฐานจุดเกิดเหตุ "จารุชาติ มาดทอง" พยานคดีบอส โดนชนดับ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2563 16:25 น.
SHARE

สภ.ภูพิงค์ พร้อม พฐ. ลงพื้นที่ตรวจสอบเก็บหลักฐานจุดเกิดเหตุ "จารุชาติ มาดทอง" พยานปากเอกคดี บอส เสียชีวิต โดยมีการจำลองเหตุการณ์ ตรวจสอบความเร็ว จยย.ทั้ง 2 คัน เพื่อนำไปสนับสนุนผลการชันสูตรศพ

เมื่อวันที่ 4 ส.ค.63 พล.ต.ต.ดิเรก ธนานนท์นิวาส ผบก.ศพฐ.5 ได้นำตํารวจพิสูจน์หลักฐานเดินทางมาประชุม ร่วมกับ พ.ต.อ.รณชัย รอดลอย ผกก.สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ และ พ.ต.ท.เอนก ชัยวงศ์ รอง ผกก.หัวหน้างานสอบสวน เพื่อตรวจเก็บพยานหลักฐานเพิ่มเติมการเสียชีวิตของ นายจารุชาติ มาดทอง พยานปากเอก บอส อยู่วิทยา ที่เสียชีวิต ไปประกอบสำนวน เพื่อนำไปสนับสนุนผลการชันสูตรของแพทย์ภาควิชานิติเวชโรงพยาบาลมหาราช

ข่าวแนะนำ

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการได้เดินทางมาจำลองเหตุการณ์ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการตรวจสอบความเร็วของรถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คัน โดยอ้างอิงจากคลิปกล้องวงจรปิดของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งที่อยู่ใกล้ๆกับจุดที่เกิดเหตุ เพื่อใช้ประกอบหลักฐานในสำนวนว่าผู้ตายและคู่กรณี ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาใช้ความเร็วประมาณเท่าไร ก่อนที่จะเดินทางมาตรวจสอบบริเวณจุดที่ชนกันอีกครั้ง

พ.ต.ท.เอนก ชัยวงศ์ กล่าวว่า การลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุในครั้งนี้เพื่อเก็บรวบรวมพยานหลักฐานไปประกอบสำนวน และสนับสนุนผลการชันสูตรของแพทย์ภาควิชานิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ที่ได้แถลงข่าวเมื่อวานนี้ ก่อนที่ทางพนักงานสอบสวนจะได้สรุปสำนวนเสนออัยการต่อไป อย่างไรก็ตามก่อนที่จะมีการตรวจที่เกิดเหตุ ปรากฏว่าได้เกิดฝนตกลงมาอย่างหนัก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จารุชาติ มาดทองพยานคดี บอสพยานปากเอก บอสบอส อยู่วิทยาคดีบอสข่าวเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 02:07 น.