ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตายแล้ว "จารุชาติ มาดทอง" พยานปากเอกช่วย "บอส" หลุดคดี รถชนดับ

  ไทยรัฐออนไลน์30 ก.ค. 2563 15:19 น.
  SHARE

  ยืนยันเสียชีวิตแล้ว “จารุชาติ มาดทอง” หนุ่มเชียงรายวัย 40 ปี 1 ในพยานปากเอก ที่ให้การยืนยันเห็น จยย.ตำรวจเลี้ยวตัดหน้าเฟอร์รารี่ "บอส อยู่วิทยา" จนกลายเป็นฝ่ายประมาท และอัยการสั่งไม่ฟ้อง  ประสบอุบัติเหตุ จยย.ชนกัน ไปตายที่ รพ.มหาราชฯ เชียงใหม่ 

  จากกรณี มีกระแสข่าว นายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี พยานปากเอก ที่เป็นผู้ให้การจนพลิกคดี "บอส วรยุทธ อยู่วิทยา" ขับรถเฟอร์รารี่ ชนตำรวจสายตรวจเสียชีวิต มาเป็นอัยการสั่งไม่ฟ้อง และผู้ต้องหาหลุดคดี ล่าสุดนายจารุชาติ ได้ประสบอุบัติเหตุ และเสียชีวิตที่ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ แล้วนั้น

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืน เวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 30 ก.ค. ได้เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ชื่อนายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการปั๊มหัวใจช่วยฟื้นคืนชีพ ก่อนที่จะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ แต่ผู้บาดเจ็บอาการสาหัส เสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลฯ

  จากนั้นศพได้ถูกนำไปที่หน่วยรักษาศพโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อทำการชันสูตร โดยทางญาติได้รับศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดพื้นที่ ต.ม่วงคำ อ.พาน จ.เชียงราย

  อย่างไรก็ตาม ญาติที่มารับศพ ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับคดีความ หรือว่าเรื่องใดๆ มาก่อน ทราบเพียงแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา แม่ของผู้ตายได้รับโทรศัพท์จากทางโรงพยาบาลฯ ว่าลูกชายประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ซึ่งพ่อและแม่ทำใจไม่ได้ โดยเฉพาะแม่เป็นลมล้มไปหลายครั้ง ทางญาติพี่น้องจึงเดินทางมารับศพ ส่วนพ่อและแม่ของผู้ตาย รอรับศพอยู่ที่บ้านเกิดจังหวัดเชียงราย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บอส อยู่วิทยาบอส วรยุทธ อยู่วิทยาจารุชาติ มาดทองคดีบอสคดีกระทิงแดงบอสกระทิงแดงพยานคดีบอสตายข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 22:40 น.