ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ซิ่งจยย.ฝ่าไฟแดง กระบะชนร่วงร่างกระเด็น สาวใหญ่ดับคาถนน

  ไทยรัฐออนไลน์14 ก.ค. 2563 05:22 น.
  SHARE

  สาวใหญ่ซิ่งจยย.ฝ่าไฟแดง ถูกกระบะพุ่งชนร่างกระเด็นไปไกลกว่า 200 เมตร ดับคาถนนทางหลวง แยกหนองอ้อ เส้นพิษณุโลก-นครสวรรค์ ขณะที่กระบะข้ามเลนตกคูน้ำข้างทางเจ็บสาหัส 2 ราย

  เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 13 ก.ค.63 ร.ต.อ.มินทร์ มิธสิทธิ์ รองสว.สอบสวน สภ.ชุมชนมหาวิทยาลัยนเรศวร อ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณสี่แยกไฟแดงหนองอ้อ ทางหลวงหมายเลข 117 พิษณุโลก-นครสวรรค์ ต.ท่าโพธิ์ ทำให้มีผู้เสียชีวิตและมีผู้บาดเจ็บ ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน พบเศษซากรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ100 ไอ สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน 1 กท 197 พิษณุโลก กระจัดกระจายไปทั่วพื้นถนน และพบร่างผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าพาดอยู่กับเกาะกลางถนน ห่างจากสี่แยกไฟแดงกว่า 200 เมตร ทราบชื่อต่อมาคือ นางสายหยุด เข็มทอง อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 287 หมู่ 5 ต.บ้านคลอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก สภาพศพแขนขาหักและมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ

  นอกจากนี้ ยังพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน บบ 3651 อุตรดิตถ์ พลิกคว่ำตกคูน้ำใกล้กับที่เกิดเหตุ ส่วนคนขับและผู้โดยสารในรถกระบะซึ่งได้รับบาดเจ็บ มีพลเมืองดีช่วยเหลือออกมาได้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จากการสอบถาม นายศราวุธ ชวนคนชม พนักงานรักษาความปลอดภัยโชว์รูมรถที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ และเป็นผู้ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมาจากรถกระบะ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเข้าเวรและอยู่หน้าโชว์รูม จึงเห็นรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ที่ขับมาจากทางวัดยางเอนมุ่งหน้าไปทาง อ.บางระกำ แล้วถูกรถยนต์ที่ขับมาทางตรงด้วยความเร็วสูงจากตัวเมืองพิษณุโลกมุ่งหน้าไปทางนครสวรรค์ชนเข้าอย่างจัง จนลากรถจักรยานยนต์ข้ามเลนมาอีกฝั่งของถนน ส่วนรถกระบะพุ่งลงไปในคูน้ำข้างทาง ตนเองเห็นเหตุการณ์จึงรีบวิ่งไปช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอยู่ภายในรถยนต์กระบะออกมาได้ นอกจากนี้ยังมีสุนัขอีก 2 ตัว อยู่ในกรงด้านหลังรถกระบะตกอยู่คูน้ำ จึงได้ช่วยเหลือขึ้นมาด้วย โชคดีสุนัข 2 ตัว ไม่เป็นอะไร

  ด้านตำรวจสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คนขับรถกระบะนั้นมาจากอุตรดิตถ์ กำลังเดินทางจะไปเยี่ยมญาติที่ จ.อุทัยธานี พอถึงที่เกิดเหตุเป็นสัญญาณไฟเขียวจึงไม่ได้ลดระดับความเร็วของรถ เป็นจังหวะเดียวกันที่ผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าสัญญาณไฟแดง จึงทำให้ถูกชนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้สืบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ส่วนศพผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งแผนกนิติเวช รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อให้แพทย์ชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้ง ก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถชนจยย.ฝ่าไฟแดงกระบะชนจยย.แยกหนองอ้อข่าวรถชนอุบัติเหตุรถชนข่าวพิษณุโลกข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้