ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แม่ไม่อยากเชื่อ ลูกชาย ม.4 เรียนดีระดับเหรียญทอง ปลิดชีพในห้อง

  ไทยรัฐออนไลน์8 ก.ค. 2563 15:19 น.
  SHARE

  หนุ่มน้อยวัย 15 ปี นักเรียนชั้น ม.4 เรียนเก่ง ตัวแทนโรงเรียนที่กำแพงเพชร ชนะเลิศรางวัลเหรียญทองแข่งขันวิชาการคณิตศาสตร์ ระดับภาค ถูกพบผูกคอเสียชีวิตในห้องนอน แม่ไม่ทราบสาเหตุ อาจเก็บกดน้อยใจอะไรบางเรื่อง แต่ลูกเป็นคนเก็บตัว ไม่ค่อยพูดก็เลยไม่รู้  

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ต.ท.สุวิทย์ พิศอ่อน สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 71 หมู่ 19 บ้านโป่งแดงหมู่ ต.นาบ่อคำ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน และอาสาสมัครกู้ภัยหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวใต้ถุนสูง ภายในห้องนอนบนบ้านพบศพ นายดิเรก ศรีสมุทร อายุ 15 ปี ญาติได้ช่วยกันแก้เชือกนำศพลงมาวางไว้บนที่นอน ข้างศพพบเชือกไนลอนสีขาวที่ใช้ผูกคอวางอยู่ ส่วนไม้ที่ตั้งโครงห้องนอนพบตะปูตัวใหญ่ซึ่งใช้เป็นที่คล้องเชือกงอพับอยู่

  สอบสวน น.ส.รัศมี แสนสุภา อายุ 41 ปี แม่ของผู้ตาย เปิดเผยว่า ตนออกไปทำงานในไร่ตอน 8 โมงเช้า ยังเห็นลูกชายนั่งเขียนหนังสืออยู่ในห้อง จนถึงช่วงเกิดเหตุ ตนกลับมาในบ้าน เข้าไปดูในห้องก็พบว่าลูกชายแขวนคอเสียชีวิตไปแล้ว

  ส่วนสาเหตุ ตนไม่ทราบจริงๆ แต่น่าจะเกิดจากการน้อยใจเรื่องบางอย่าง ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเรื่องอะไร เพราะลูกชายเป็นคนเก็บตัว ไม่ค่อยพูดจากับใคร ขนาดกินข้าวยังตักแยกไปกินตามลำพัง จะมีบางครั้งที่ในวันหยุด ตนจะให้ลูกชายไปทำงานในไร่ด้วย แต่ลูกชายไม่ค่อยพอใจ ส่วนกับพ่อ ซึ่งเป็นแฟนใหม่ของตนอยู่กินกันมาได้ 3 ปี มีลูกติดมาด้วย 1 คน ก็ไม่เคยมีปัญหาอะไร เพียงแต่ลูกชายไม่คุยด้วยเท่านั้น

  "เมื่อปีเศษที่ผ่านมา ลูกชายบอกจะไปอยู่กับตาที่ จ.ระยอง แต่ไม่ให้ไปเพราะเกรงว่าจะไปติดยา ซึ่งอาจสร้างความไม่พอใจให้กับลูกชายก็ได้"

  สำหรับผู้ตายอยู่ชั้น ม.4 โรงเรียนนาบ่อคำวิทยา เป็นเด็กที่เรียนหนังสือเก่ง เป็นตัวแทนของโรงเรียนไปแข่งขันด้านวิชาการ โดยเฉพาะวิชาคณิตศาสตร์ในระดับภาค ได้รางวัลชนะเลิศเหรียญทองมาแล้ว นอกจากนั้นยังเป็นตัวแทนโรงเรียนไปแข่งขันพับกระดาษเครื่องร่อนได้รางวัลมาแล้วเช่นกัน หลังตรวจที่เกิดเหตุแล้ว ตำรวจได้ให้กู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชรเพื่อให้แพทย์ชันสูตรศพอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นักเรียนผูกคอตายนักเรียนม.4ผูกคอตายนักเรียนเก่งผูกคอตายผูกคอตาย กำแพงเพชรข่าว กำแพงเพชรข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้