ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลด ลุงสิงห์สุรา เมาหนักฉลองเข้าพรรษา ลุกจากเปลล้มหัวทิ่มดับ

  ไทยรัฐออนไลน์7 ก.ค. 2563 14:38 น.
  SHARE

  ลุงคอทองแดง สิงห์สุราวัย 70 ปี ถูกพบเสียชีวิตใต้ถุนบ้านข้างเปลญวน สภาพนอนตะแคงคว่ำหน้า คาดตระเวนหาสุราดื่มฉลองเข้าพรรษา แล้วกลับมานอน จะลุกขึ้นแต่พลาดขาเกี่ยวล้ม หัวทิ่มพื้นตายคาที่


  เวลา 11.00 น. วันที่ 7 ก.ค. 63 ร.ต.ท.เสมา วัฒนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 25/1 บ้านป่ายาง หมู่ 1 ต.หนองอ้อ อ.ศรีสัชนาลัย จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ศรีสัชนาลัย ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่วิทยาการ และหน่วยกู้ภัยเทพนิมิตร

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง บริเวณใต้ถุนบ้านพบเปลตาข่ายสีฟ้า ผูกกับเสาปูน ใกล้กันที่พื้นดินพบร่างนายเบิ้ม วังซ้าย อายุ 70 ปี เจ้าของบ้าน นอนตะแคงขวาคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีดำ มีรอยเลือดหยดเป็นกอง ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ แพทย์ตรวจพบเหนือข้อศอกขวา มีบาดแผลยาว 3 ซม. ที่สะโพกและหน้าขาซ้าย มีรอยเขียวช้ำ มีรองเท้าสีดำอยู่ข้างๆ เบื้องต้นยังไม่สามารถระบุสาเหตุการเสียชีวิตได้ จึงนำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียด

  สอบถาม นางสุนันทา วังซ้าย อายุ 62 ปี ภรรยา ทราบว่าแยกกันอยู่กับผู้ตายสิบกว่าปีแล้ว โดยผู้ตายชอบดื่มสุรา เมาได้เกือบ 24 ชั่วโมง ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นวานยังเห็นผู้ตายเมานอนอยู่ที่โซฟาใกล้เปล จนกระทั่งเช้าวันนี้เพื่อนบ้านเห็นว่ายังเดินอยู่ในหมู่บ้าน จนกระทั่งทราบข่าวสามีเสียชีวิตจึงมาดู

  เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าผู้ตายตระเวนออกหาดื่มสุราตามบ้านเพื่อนฉลองเข้าพรรษา จนเมาได้ที่จึงกลับมาจะนอนที่เปล แล้วอาจจะพลิกตัวหรือจะลุกออกจากเปล เกิดเซเสียหลักโดนเปลบาดจนเลือดออก ล้มหน้าคว่ำทิ่มดินจนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่แจ้งกับญาติว่าต้องรอผลชันสูตรจากนิติเวชฯ เพื่อทราบสาเหตุที่แน่ชัดก่อน จึงจะดำเนินการตามนกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมาตายดื่มเหล้าตายคอทองแดงตายเมาวันเข้าพรรษาข่าวสุโขทัยข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo