ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาว 19 ถ่ายหวิวโชว์ก้น โพสต์อวดรอยสัก โร่ขึ้นโรงพัก โดนปรับ "อนาจาร"

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ค. 2563 17:16 น.
  SHARE

  หนุ่มอุทัยฯ ควงสาว 19 รับทราบข้อกล่าวหาที่ สภ.บางม่วง หลังถ่ายรูปโชว์หวิว ในอาคารพาสาน แลนด์มาร์คเมืองปากน้ำโพ อวดรอยสักที่แก้มก้น โพสต์ลงเฟซบุ๊ก โดนปรับ 1 พัน ข้อหา "อนาจาร" พร้อมขอโทษชาวนครสวรรค์ ยันไม่มีเจตนาทำให้เสียชื่อเสียง 

  โดยต่อมา นายจิตตเกษมณ์ นิโรจน์ธนรัฐ นายกเทศมนตรีเทศบาลนครนครสวรรค์ ได้มอบหมายให้ นางวรรณ พวงสมบัติ รองปลัดเทศบาลนครนครสวรรค์ เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางม่วง ให้ดำเนินคดีกับผู้โพสต์และบุคคลในภาพถ่ายในลักษณะอนาจาร ซึ่งเป็นภาพถ่ายที่ไม่เหมาะสมในสถานที่ราชการ และได้มีการเผยแพร่ภาพดังกล่าวลงในระบบคอมพิวเตอร์

  ล่าสุดเวลา 14.30 น. วันนี้ (6 ก.ค.) นายอานนท์ ยอดบัว อายุ 26 ปี ชาว อ.เมือง จ.อุทัยธานี และ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ได้เดินทางมามอบตัวกับ พ.ต.ท.เขมณัฏฐ์ ภักดิ์แจ่มจรูญ รอง ผกก.ป.สภ.บางม่วง เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา และได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่เทศบาลนครนครสวรรค์ โดยให้การว่าที่กระทำลงไปไม่มีเจตนา ที่จะทำให้อาคารดังกล่าวเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยอยากจะขอโทษชาว จ.นครสวรรค์ ในสิ่งที่กระทำลงไป ทั้งนี้ได้ขอฝากเตือนไปถึงคนอื่นๆ ที่ไปเที่ยว อย่ากระทำแบบตน

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเปรียบเทียบปรับในข้อหา "อนาจาร" เป็นเงิน 1,000 บาท โดยทั้ง 2 ได้รับปากจะเดินทางไปกราบไหว้เพื่อขอขมาสถานที่ดังกล่าวด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวโชว์หวิวสาวถ่ายรูปโชว์รอยสักสาวถ่ายรูปโชว์ก้นรับทราบข้อกล่าวหาอนาจารอาคารพาสานนครสวรรค์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo