ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผัวคลั่งยาฆ่าเมีย เห็นเดินผ่านไม่สบอารมณ์ ตามกระทืบดับสลด

  ไทยรัฐออนไลน์5 ก.ค. 2563 15:55 น.
  SHARE

  หนุ่มวัย 34 ตกเป็นทาสยาเสพติด จนเมียต้องหอบลูกหนีไปอยู่บ้านแม่ ยังตามไปตอแย ทะเลาะแย่งลูก จนสุดท้ายเห็นเมียเดินอยู่บนถนน คว้ามีดปรี่เข้าหา ทำร้าย กระทืบซ้ำแล้วซ้ำเล่า ชาวบ้านต้องเข้าไปช่วย เมียบาดเจ็บสาหัส ไปสิ้นใจที่รพ.   

  เวลา 13.00 น. วันที่ 5 ก.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก อ.แม่สอด จ.ตาก พ.ต.ท.จิรศักดิ์ ศรีธรรม รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.แม่สอด รับแจ้งเกิดเหตุชายคลุ้มคลั่ง มีอาวุธมีดทำร้ายร่างกายผู้หญิงได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 23 หมู่ที่ 2 ต.พระธาตุผาแดง อ.แม่สอด จึงเร่งประสานรถกู้ชีพกู้ภัยสมาคมพระธาตุผาแดง รถการแพทย์ฉุกเฉินโรงพยาบาลแม่สอด มายังที่เกิดเหตุ พบนางสาวนัฐชนัน เจริญแพทย์ อายุ 30 ปีนอนอยู่กลางถนนไม่รู้สึกตัว ตามร่างกายลำตัวหน้าอกและศีรษะมีบาดแผลบวมปูดสภาพเป็นตายเท่ากัน เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแม่สอด

  ใกล้กันพบ นายศุภชัย แสนใส อายุ 34 ปี นั่งอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง พูดจาด่าทอคนที่มาห้าม ซึ่งมีญาติฝ่ายหญิงบางคนทนไม่ได้ทำร้ายไปบ้าง เจ้าหน้าที่ได้ทำการล็อกตัวไว้ และนำไปควบคุมยัง สภ.แม่สอด ต่อมาได้รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลว่า นางสาวนัฐชนัน เสียชีวิตแล้ว

  จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า นายศุภชัยกับนางสาวนัฐชนัน ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน แต่ระยะหลัง 1-2 ปี ที่ผ่านมา มีการแยกกันอยู่ มีเรื่องการแย่งเลี้ยงดูบุตร แต่เนื่องด้วยนายศุภชัยมีอาการคล้ายคนเสพยา หรือใช้ยาเสพติด มักเกิดอาการคลุ้มคลั่งทำร่างกายภรรยาบ่อยครั้ง รวมทั้งมีพฤติกรรมอื่นๆ ที่ชาวบ้านในหมู่บ้านอยากให้นายศุภชัยไปอยู่ที่อื่น

  ขณะที่ผู้ประสบเหตุเล่าว่า นายศุภชัยซึ่งมีบ้านอาศัยอยู่ใกล้บ้านภรรยา ได้เกิดการคลุ้มคลั่งขึ้น เมื่อเห็นภรรยาเดินผ่านหน้าบ้านตนเอง ได้คว้ามีดดาบเดินปรี่เข้าไปทำร้ายนางสาวนัฐชนัน ทั้งใช้เท้าเตะ ถีบ จนนางสาวนัฐชนันล้มคว่ำ แล้วใช้เท้ากระทืบซ้ำไปที่บริเวณหน้าอก ศีรษะ จนนางสาวนัฐชนันสลบคาเท้า นายศุภชัย ก็ยังไม่หยุด ยังกระทึบซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เข้ามาล็อกตัวแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่จับกุม ขณะที่กู้ภัยได้มารับนางสาวนัฐชนันส่งโรงพยาบาล สุดท้ายทนพิษบาดแผลทางกายไม่ไหวเสียชีวิตแล้ว

  ด้านนางนฤมล ใหญ่แก้ว อายุ 59 ปี มารดานางสาวนัฐชนัน ให้ข้อมูลว่า ได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้านว่าลูกสาวโดนซ้อม จึงรีบมาที่เกิดเหตุ ก็พบว่าลูกสาวอาการปางตายแล้ว จะเข้าไปช่วยก็เข้าไม่ได้ เพราะนายศุภชัยถือมีดยาว ไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้

  "สาเหตุการถูกทำร้ายของลูก เป็นเพราะสามีเสพยา เกิดอาการคลุ้มคลั่งทำร้ายร่างกายภรรยาตัวเอง เหตุเกิดมานานแล้วและหลายครั้ง จนลูกสาวทนไม่ไหว ต้องพาลูก 3 คนหนีออกมาอาศัยอยู่บ้านแม่ แต่นายศุภชัย สามีของลูกสาวก็ตามมาหาเรื่องอยู่ตลอด และมีปัญหาการแย่งลูกกัน จนสุดท้ายก็มาเกิดเรื่องแบบนี้".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผัวฆ่าเมียคลั่งยาฆ่าเมียเมายาบ้าฆ่าเมียกระทืบเมียตายข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้