ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บิ๊กไบค์มาเร็ว ชนลุงข้ามถนนที่แพร่ กระเด็นขาหักผิดรูป เจ็บสาหัสทั้งคู่

  ไทยรัฐออนไลน์27 พ.ค. 2563 20:09 น.
  SHARE

  ชายขี่บิ๊กไบค์มาเร็ว บนถนนยันตรกิจโกศลที่แพร่ ชนชายวัย 50 ปีที่เดินข้ามถนนจนกระเด็นเจ็บสาหัสขาหักผิดรูป ก่อน จยย.จะล้มไถลไปไกลกว่า 30 เมตร ชนรถเก๋งที่จอดริมถนนแน่นิ่ง คนขี่บาดเจ็บสาหัสเช่นกัน

  เมื่อเวลา 16.20 น. วันที่ 27 พ.ค.63 พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ ตุ้ยบุญมา สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองแพร่ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุบริเวณถนนยันตรกิจโกศล ฝั่งขาขึ้น หน้าร้านเอื้อฟ้าม่อฮ่อม หมู่ 5 ต.ทุ่งโฮ้ง อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ มีผู้บาดเจ็บสาหัสจำนวน 2 ราย ให้ไปตรวจสอบด้วย หลังรับแจ้งจึงประสานหน่วยกู้ชีพ รพ.แพร่-ราม และ หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลทุ่งโฮ้ง รุดไปตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้ง

  ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บเป็นชาย อายุประมาณ 50 ปี สวมเสื้อม่อฮ่อม กางเกงม่อฮ่อมขายาว นอนไม่ได้สติอยู่หน้าร้าน สภาพขาซ้ายหักเละผิดรูป เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลแพร่-ราม จึงได้ปฐมพยาบาล เบื้องต้นทราบว่า ชายคนดังกล่าวจอดรถกระบะ โตโยต้า สีขาว ทะเบียน บต 579 แพร่ ไว้ข้างถนน ก่อนไปซื้อของร้านอีกฝั่งถนน ระหว่างวิ่งกลับมาจะขึ้นรถ ถูกรถบิ๊กไบค์ชนขาหลังอย่างจังจนกระเด็นมาได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

  ส่วนผู้บาดเจ็บอีกราย เป็นคู่กรณีขี่รถบิ๊กไบค์ ยี่ห้อคาวาซากิ สีดำ ทะเบียน 1 กฉ 4843 แพร่ เป็นชายอายุประมาณ 40-50 ปี สวมเสื้อแขนยาว กางเกงยีนส์ สภาพได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย ส่วนรถที่ขี่ได้ไถลไปไกลกว่า 30 เมตร ไปชนรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน กฉ 1869 แพร่ ของ น.ส.สุวิทมล ทาร์ราม อายุ 34 ปี ชาวบ้าน ม.12 ต.แม่คำมี ที่จอดซื้อของอยู่ ด้านหลังล้อขวากันชนเสียหาย เจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงนำผู้บาดเจ็บทั้งสองส่ง รพ.แพร่ เพื่อทำการรักษาต่อไป


  จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองแพร่ ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุก่อนจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อสอบสวนและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บิ๊กไบค์ชนคนจยย.ชนคนข้ามถนนถนนยันตรกิจโกศลสภ.เมืองแพร่บาดเจ็บสาหัส 2 รายแพร่คลิปบิ๊กไบค์ชนคนข้ามถนนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้