ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เผยหนุ่มหึงโหดฆ่าม่ายสาว สวมรอยแชตลวงกิ๊กมาหา ยิงดับเป็นศพที่ 2

  ไทยรัฐออนไลน์27 พ.ค. 2563 15:18 น.
  SHARE

  นำหนุ่มหึงโหดฆ่า 2 ศพ ม่ายสาวแม่แตงไปทำแผน กราบขอขมาแม่ ญาติบุกถีบคว่ำ เผยทุ่มเทให้ทุกอย่าง แต่ฝ่ายหญิงตีตัวออกห่าง เลยพกปืนไปเคลียร์ก่อนยิงดับ เจอข้อความในไลน์คุยกับหนุ่มคนใหม่ เลยสวมรอยแชตลวงมาฆ่าอีกคน 

  คดีฆ่า น.ส.กมลทิพย์ หรือกุ้ง สบกระสิบ อายุ 41 ปี ม่ายเสน่ห์แรงและรวย ถูกพบเป็นศพพร้อมนายเจริญ มะณี อายุ 50 ปี บริเวณบ้านเลขที่ 40 หมู่ 6 ต.สบเปิง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจมุ่งประเด็นชู้สาวหึงหวงกัน จนได้ตัวคนร้ายคือ นายวสันต์ หรือไข่ อินทจักร์ อายุ 43 ปี ชาวบ้านแม่หอพระ อ.แม่แตง ขณะจะหนีไปบวชที่วัดใน อ.เชียงดาว เมื่อเวลา 20.00 น.คืนวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา นำตัวมาสอบสวน รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

  ความคืบหน้า เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 27 พ.ค. ทาง พ.ต.อ.สุคนธ์ ศรีอรุณ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมด้วยพ.ต.อ.อรุณศักดิ์ บัวประเสริฐยิ่ง ผกก.สภ. แม่แตง และพนักงานสอบสวน ได้นำตัวนายวสันต์ อินทจักร์ อายุ 43 ปี ชาวบ้านแม่หอพระ อ.แม่แตง ผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพพร้อมขอขมาศพ น.ส.กมลทิพย์ ที่บ้านเกิดเหตุเลขที่ 40 หมู่ 6 ต.สบเปิง อ.แม่แตง โดยภายในบริเวณบ้านมีการจัดงานศพของ น.ส.กมลทิพย์ มีชาวบ้านนับร้อยมาร่วมงานและรอดูการทำแผน

  ปรากฏว่าวันนี้ ญาติของ น.ส.กมลทิพย์ เกิดไม่พอใจการนำเสนอข่าวของสื่อมวลชน จึงประกาศห้ามไม่ให้นักข่าวเข้าไปบริเวณบ้าน โดยจะแจ้งข้อหาบุกรุกทันที ทางตำรวจต้องใช้กำลังเข้ากันชาวบ้านให้อยู่บริเวณภายในเต็นท์เท่านั้น จากนั้นจึงนำตัวนายวสันต์ อินทจักร์ ผู้ต้องหาทำแผน ตั้งแต่เข้าไปนั่งคุยกับ น.ส.กมลทิพย์ ซึ่งใช้ญาติแสดงแทน และเกิดโต้เถียงกันขึ้น นายวสันต์ จึงใช้อาวุธปืนขนาด .38 ที่เตรียมมาจ่อยิง น.ส.กมลทิพย์ ที่บริเวณโรงเก็บรถ จากนั้นได้นำศพยัดไว้ท้ายรถฟอร์จูนเนอร์สีดำของ น.ส.กมลทิพย์ เพื่อจะนำไปทิ้งอำพรางที่อื่น ในช่วงที่รอนั้นก็พบเห็นโทรศัพท์มือถือของ น.ส.กมลทิพย์ ข้อความไลน์มีการพูดหยอกล้อกับนายเจริญ มะณี ที่มาชอบพอ น.ส.กมลทิพย์ เมื่อเห็นจึงวางแผนลวงฆ่าทันที โดยใช้แชตไลน์ทำทีเป็นตัว น.ส.กมลทิพย์ให้มาหาที่บ้าน โดยจะเปิดประตูไว้ให้และเข้ามาในบ้านได้เลย ซึ่งนายเจริญก็มาตามนัด

  เมื่อเปิดประตู นายวสันต์ได้ใช้อาวุธปืนยิงทันทีจนเสียชีวิต จากนั้นได้ลากศพลงมาจากบ้านลากไปทิ้งสวนมะม่วงหลังบ้าน พร้อมนำร่าง น.ส.กมลทิพย์ลงจากหลังรถนำไปทิ้งไว้ในสวนมะม่วง และยังใช้สายยางล้างคราบเลือดภายในบ้านออก ก่อนจะหลบหนีไป โดยคิดจะไปฆ่าตัวตายแต่เป็นห่วงลูกสาวจึงจะไปบวชแทน แต่ถูกตำรวจตามจับเสียก่อน

  หลังจากทำแผนอย่างละเอียดแล้ว ตำรวจได้นำตัว นายวสันต์ ไปขอขมาหน้าศพของ น.ส.กมลทิพย์ ซึ่งนายวสันต์ ก็ยกมือไหว้ขออโหสิกรรม ทำไปเพราะความรัก แล้วจะตามไปอยู่ด้วย ขอให้รอด้วย จากนั้นนายวสันต์ได้กราบขอขมาแม่ของ น.ส.กมลทิพย์ที่ได้ก่อเหตุ ซึ่งทางแม่ของ น.ส.กมลทิพย์ ยังใช้มือลูบหัวนายวสันต์เป็นการให้อภัย แต่ในช่วงนั้นเองทางญาติของ น.ส.กมลทิพย์ เกิดบันดาลโทสะโกรธแค้นใช้เท้าถีบนายวสันต์จนหงาย ทางตำรวจต้องกันตัวไว้ ก่อนจะนำผู้ต้องหาขึ้นรถออกไปทันที

  พ.ต.อ.อรุณศักดิ์ บัวประเสริฐยิ่ง ผกก.สภ.แม่แตง เผยว่าคดีนี้มูลเหตุเกิดจากเรื่องชู้สาว โดยผู้ต้องหารับว่าเขาเกิดความหึงหวงผู้หญิงที่จะตีตัวออกห่างพยายามทำทุกอย่าง เงินที่เก็บไว้เป็นแสนก็หมดไปกับความรักครั้งนี้ วันสุดท้ายที่จะก่อเหตุยังเข้าไปในบ้านเพื่อจะตัดหญ้าให้ แต่ก็ถูกผู้หญิงไล่ออกมาจากบ้านจึงทะเลาะกัน และเกิดความแค้นที่พบว่ามีชายคนใหม่เข้ามา จึงใช้อาวุธปืนที่เตรียมมายิง น.ส.กมลทิพย์ตาย และใช้โทรศัพท์มือถือของ น.ส.กมลทิพย์ ลวงนายเจริญ มะณี มาฆ่าเพื่อให้หายแค้น ก่อเหตุแล้วได้กลับไปบ้านเพื่อเขียนจดหมายลาตาย และจะฆ่าตัวตายตาม แต่มาคิดถึงลูกสาว จึงเปลี่ยนใจไปหาภรรยาอีกคนที่ อ.เชียงดาว สำนึกผิดในสิ่งที่ทำไปทั้งหมด คิดจะบวชแต่ถูกจับเสียก่อน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิง2ศพฆ่าแม่ม่ายหึงโหดหึงโหดยิง2ศพยิง2ศพ เชียงใหม่ทำแผนฆ่าแม่ม่ายข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้