พบชนวนตาย ฆ่ายัดถุงม่ายสาวพร้อมหนุ่มใหญ่ 2 ศพ คบซ้อนหลายคน

ข่าว

พบชนวนตาย ฆ่ายัดถุงม่ายสาวพร้อมหนุ่มใหญ่ 2 ศพ คบซ้อนหลายคน

ไทยรัฐออนไลน์

26 พ.ค. 2563 10:28 น.

บันทึก

ผลชันสูตรศพม่ายสาววัย 41 ปี ถูกฆ่ายัดถุงพร้อมหนุ่มใหญ่วัย 50 ปี ทิ้งในสวนลำไยที่แม่แตง เชียงใหม่ บาดแผลกลางหลังเกิดจากกระสุนปืน ไม่ใช่มีด คาดคนร้ายมาเจออยู่ด้วยกัน เลยฆ่าด้วยความหึงหวง ล่าสุดตำรวจได้เบาะแสฆาตกรโหดแล้ว  

จากเหตุการณ์ช่วงค่ำ วันที่ 25 พ.ค. พ.ต.อ.อรุณศักดิ์ บัวประเสริฐยิ่ง ผกก.สภ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ไปร่วมพลิกศพ มีคนถูกฆ่าตายนำศพมาห่อใส่ถุงขยะทิ้งไว้ 2 ศพ เหตุเกิดที่บริเวณภายในสวนลำไย เลขที่ 40 หมู่ 6 ต.สบเปิง อ.แม่แตง ผู้ตายเป็นผู้ชายกับผู้หญิง ผู้ชายชื่อ นายเจริญ มณี อายุ 50 ปี ชาวบ้านป่าแป๋ ต.ป่าแป๋ อ.แม่แตง โดยสภาพศพถูกคลุมด้วยถุงดำ 2 ใบ สวมจากข้างบนหัวลงมา และจากขาขึ้นไป ส่วนแขนโผล่

ใกล้กันมีถุงใส่ของสีขาว พบร่างผู้หญิง ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวกมลทิพย์ สบกระสิบ อายุ 41 ปี เป็นชาวบ้านในหมู่บ้านตำบลสบเปิง อ.แม่แตง ทั้งสองศพมีบาดแผลคล้ายถูกแทงทั้งบริเวณใบหน้า ลำตัว กลางหลัง 10 แผล เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 48 ชั่วโมง ส่วนภายในบ้านหน้าสวนลำไย พบร่องรอยการต่อสู้ ทั้งสองศพน่าจะถูกฆ่า แล้วลากออกจากบ้านมาทิ้งไว้ท้ายสวน

จากการสืบสวนเบื้องต้น ทราบว่าผู้หญิงเป็นม่าย หน้าตาดี และเลิกกับสามีเก่ามานานแล้ว มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ติดพันแวะเวียนมาหาชนิดหัวบันไดไม่แห้ง บางครั้งเมื่อมาเจอกันถึงกับมีเรื่องหึงหวงท้าทายกัน และ นายเจริญ ผู้ตายก็เป็นหนึ่งในนั้นที่วนเวียนมาเฝ้า ก่อนเกิดเหตุคาดว่า ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา คนร้ายซึ่งเป็นหนุ่มที่มาติดพัน มาพบทั้งสองอยู่ด้วยกันเป็นภาพบาดตา ด้วยแรงหึงหวงจึงเข้าทำร้ายทั้งสอง โดยใช้อาวุธ น่าจะเป็นมีด กระหน่ำแทงจนเสียชีวิต ก่อนลากศพมาใส่ถุงขยะ และนำไปทิ้งบนกองขยะในสวนลำไยหลังบ้าน ต่อมาลูกผู้ตายวัย 20 ปี มาหาแม่ที่บ้าน ไม่พบ จึงเดินตามหา จนไปพบศพถูกทิ้งรวมกับขยะในสวนลำไยหลังบ้าน

ล่าสุด ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเชียงใหม่ และแพทย์ รพ.แม่แตง ได้ร่วมชันสูตรศพ นายเจริญ มณี อายุ 50 ปี และ นางสาวกมลทิพย์ สบกระสิบ อายุ 41 ปี พบว่าบาดแผลที่พบบนศพเป็นรูกระสุนปืน ที่เกิดจากคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง ก่อนนำศพไปใส่ถุงทิ้งกองขยะในสวนหลังบ้าน ทั้งนี้ พบศพเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 25 พ.ค. ตรวจชันสูตรเสร็จสิ้นในเวลา 23.00 น.

ขณะเดียวกัน การสืบสวนหาตัวคนร้ายของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถรู้ตัวผู้ตองสงสัยที่เป็นผู้ก่อเหตุแล้ว คาดว่าจะเข้าจับกุมตัวได้ภายในวันนี้

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ฝากขัง อดีต อส.ทหารพรานกราดยิง 2 ศพ
06:05

ฝากขัง อดีต อส.ทหารพรานกราดยิง 2 ศพ

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 00:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์