ไลฟ์สไตล์
100 year

สิ้น ส.ส.อิทธิรัตน์ เขต 4 ลำปาง พรรคเพื่อไทย เสียชีวิตแล้ว รวมอายุ 56 ปี

ไทยรัฐออนไลน์
7 พ.ค. 2563 21:43 น.
SHARE

นายอิทธิรัตน์ จันทรสุรินทร์ ส.ส.หลายสมัย เขต 4 ลำปาง พรรคเพื่อไทย เสียชีวิตแล้ว เมื่อช่วงเย็น วันที่ 7 พ.ค.63 ภายหลังการเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลพระมงกุฎ จากภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด

ชาวลำปางสุดช็อก หลังทราบข่าว นายอิทธิรัตน์ จันทรสุรินทร์ ส.ส.หลายสมัย เขต 4 ลำปาง พรรคเพื่อไทย เสียชีวิตแล้ว เมื่อช่วงเย็นของวันนี้ (7 พ.ค.2563) จากอาการติดเชื้อในกระแสเลือด ภายหลังการเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลพระมงกุฎ กรุงเทพมหานคร

ข่าวแนะนำ

สำหรับ นายอิทธิรัตน์ จันทรสุรินทร์ อายุ 56 ปี เป็นบุตรชายคนที่ 2 ของ ส.ส.18 สมัย นายพินิจ จันทรสุรินทร์ ปัจจุบันอายุ 83 ปี เมื่อเลือกตั้งครั้งล่าสุด 24 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา นายอิทธิรัตน์ จันทรสุรินทร์ ยังหาเสียงตามปกติ แม้จะมีข่าวลือว่าสุขภาพแย่ อาจจะไม่ทันได้เลือกตั้งก็เป็นได้ แต่ด้วยความเป็นลูกของ ส.ส.ลำปาง 18 สมัย อย่างนายพินิจ จันทรสุรินทร์ ข่าวลือก็ไม่มีความหมาย ชาวลำปาง เขต 4 ก็ยังทุ่มเทคะแนนกว่า 50,000 คะแนน

ด้านนายไพโรจน์ โล่ห์สุนทร อดีต รมช.มหาดไทย ส.ส.ลำปาง เขต 2 พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ทันทีที่ทราบข่าวก็ตกใจกับเหตุการณ์เสียชีวิตของ ส.ส.อิทธิรัตน์ โดยส่วนตัวก็รักเหมือนลูกหลานคนหนึ่ง ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในการเมือง ตนเองพร้อมกับนายพินิจ จันทรสุรินทร์ ก็อยู่สังกัดพรรคเพื่อไทย-พรรคพลังประชาชน จนมาถึงเพื่อไทยมาตลอด และได้เป็น ส.ส.ลำปางตลอดมา ส่วนการคาดหวังของคนลำปาง หลัง ส.ส.อิทธิรัตน์ จันทรสุรินทร์ เสียชีวิต ยังลุ้นเชียร์ให้นายพินิจ จันทรสุรินทร์ ซึ่งเป็นอดีต ส.ส.ลำปาง คู่บารมีของนายไพโรจน์ โล่ห์สุนทร ลงสมัคร ส.ส.อีกครั้ง หากปล่อยให้คนอื่นลง หวั่นถูกดับรัศมีได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ส.ส.ลำปาง เขต 4อิทธิรัตน์ จันทรสุรินทร์ส.ส.ลำปางอิทธิรัตน์ จันทรสุรินทร์ เสียชีวิตส.ส.อิทธิรัตน์ลำปางพรรคเพื่อไทยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:28 น.