ส.ต.อ.ถูกยิงดับคาแฟลต เผยได้ยินเสียงปืน หลังทะเลาะกับเมียหัวค่ำ

ข่าว

  ส.ต.อ.ถูกยิงดับคาแฟลต เผยได้ยินเสียงปืน หลังทะเลาะกับเมียหัวค่ำ

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 เม.ย. 2563 03:59 น.

  สิบตำรวจเอกหนุ่ม ตม.เชียงของ ถูกยิงดับคาแฟลตที่พัก หลังทะเลาะกับเมีย ข้างห้องเผยช่วงหัวค่ำ ทั้งคู่มีปากเสียงกัน ก่อนเสียงปืนดัง ตร.สอบสวนเมียพบอยู่ในอาการตกใจ ให้การไม่ได้ เตรียมสอบใหม่ 17 เม.ย.นี้ ไขสาเหตุการตาย

  เมื่อเวลา 19.38 น. วันที่ 16 เม.ย.63 ร.ต.อ.สุรนารท ชลอยเมฆ รอง สว.สอบสวน สภ.เชียงของ รับแจ้งเหตุชายถูกยิงที่แฟลต สำนักงาน ตม.เชียงของ บ้านโจ้โก้ ต.เวียง อ.เชียงของ จ.เชียงราย จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยมูลนิธิแสงธรรมเชียงของ

  ที่เกิดเหตุ อยู่ชั้น 4 แฟลตที่พักเจ้าหน้าที่ ตม.เชียงของสร้างใหม่ ยังไม่มีหมายเลขห้อง พบ ส.ต.อ.สมปอง หมวกลำ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23/4 ม.6 ต.บ้านน้อย อ.โพทะเล จ.พิจิตร ถูกยิงเสียชีวิตนอนหงายอยู่ที่พื้นห้อง โดยถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่หัวไหล่ด้านซ้าย 1 นัด กระสุนฝังใน นอกจากนี้ห่างประตูออกไปประมาณ 2 เมตร พบปืนสั้น ขนาด 9 มม. ตกอยู่ด้วย ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้ตายส่ง  รพ.สมเด็จพระยุพราชเชียงของ ก่อนที่จะส่งต่อไปยัง รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ เพื่อชันสูตรพลิกศพ

  โดย ร.ต.อ.สุรนารท กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายเพิ่งมารับหน้าที่ประจำแผนกสืบสวน ตม.เชียงของได้ประมาณ 1 ปีกว่า และอาศัยอยู่ในห้องดังกล่าวกับ นางณิชชา หมวกลำ อายุ 31 ปี ภรรยา ในช่วงหัวค่ำข้างห้องได้ยินเสียงทั้งสองคนมีปากเสียงกันทะเลาะกัน ก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น จึงโทรแจ้งตำรวจ แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถสอบสวนภรรยาผู้ตายได้ เนื่องจากมีอาการตกใจยังไม่อยู่ในสภาพให้การได้ และอยู่ในการดูแลของเจ้าหน้าที่ ตม.โดยในวันพรุ่งนี้ (17 เม.ย.) จะทำการสอบสวนอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตำรวจถูกยิงตำรวจเสียชีวิตตำรวจทะเลาะกับเมียตม.เชียงของคนถูกยิงตายข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 16:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์