ข่าว
100 year

หนุ่มซิ่ง จยย.ย้อนศร ถูกกระบะพุ่งชน กระเด็นกว่า 100 เมตร เสียชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์8 เม.ย. 2563 01:34 น.
SHARE

หนุ่มน่าน ขี่ จยย.ถูกกระบะพุ่งชนอย่างจัง กระเด็นไกลกว่า 100 เมตร เจ็บสาหัส จนท.เร่งช่วยเหลือ แต่สุดยื้อเสียชีวิตระหว่างนำส่ง รพ. คนขับกระบะเผย จยย.ซิ่งย้อนศร-ไม่เปิดไฟหน้า อีกทั้งถนนเป็นทางโค้ง มองไม่เห็นเป็นเหตุพุ่งชนสลด 

เมื่อเวลา 20.45 น. วันที่ 7 เม.ย.63 ร.ต.อ.จิรัฏฐ์ จันสว่าง พงส.สภ.เมืองน่าน รับแจ้งเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ ถนนฝั่งขาเข้าในเมืองน่านบ้านดู่ใต้ ระหว่าง กม.ที่ 3-4 ถนนยันตรกิจโกศล อ.เมือง จ.น่าน จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยน่าน กู้ชีพกู้ภัย อบต.ดู่ใต้ และกู้ชีพศูนย์นเรนทรน่าน

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กำลังช่วยเหลือ นายทวีชัย โนราช อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 117 หมู่ 8 ต.ดู่ใต้ อ.เมือง จ.น่าน ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100 สีดำ ทะเบียน กยง 210 น่าน ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตต่อมา ระหว่างนำส่ง รพ.น่าน นอกจากนี้ยังพบ รถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สภาพด้านหน้าพังเสียหาย จอดอยู่เลนขวาสุด โดยมี นายชวลิต ภานผา อายุ 40 ปี เป็นคนขับ (คู่กรณี) ยืนรอให้การเจ้าหน้าที่ตำรวจ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณเกือบ 100 เมตร ยังพบซากรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำ ล้มอยู่ริมถนนอีก 1 คัน

จากการสอบถาม นายชวลิต คนขับรถกระบะ ให้การว่า ตนได้ขับรถมาจาก อ.เวียงสา เพื่อจะมาบ้านพักในตัวเมือง จ.น่าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้ขับย้อนศรมาด้วยความเร็ว และไม่เปิดไฟหน้ารถ อีกทั้งบริเวณดังกล่าวเป็นทางโค้ง จึงมองไม่เห็นรถจักรยานยนต์เป็นเหตุพุ่งชนเข้าอย่างแรง จนผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมาดังกล่าว

เบื้องต้นภายหลังตรวจสอบ ตำรวจได้แจ้งให้บริษัทมาดำเนินการเคลื่อนย้ายรถ เพื่อนำไปเก็บไว้ที่ สภ.เมืองน่าน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนจักรยานยนต์กระบะชน จยย.ประสานงาอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้