ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มลำปางขับเก๋งหนีด่านเคอร์ฟิว เสียหลักชนเสาไฟเจ็บ ตร.จับตรวจแอลกอฮอล์

  ไทยรัฐออนไลน์5 เม.ย. 2563 08:55 น.
  SHARE

  หนุ่มลำปางขับเก๋งหนีด่านเคอร์ฟิว บริเวณถนนสนามบิน รถเสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางหน้าวัดพระบาท รถพังคนขับเจ็บ ตร.เร่งสอบพร้อมนำไปวัดแอลกอฮอล์ ก่อนที่จะได้ทำการสอบปากคำคนขับต่อไป

  เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 4 เม.ย.63 เกิดเหตุระทึกขณะที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง อ.เมือง จ.ลำปาง ทำการตั้งด่านตรวจช่วงเคอร์ฟิวตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ที่บริเวณถนนสนามบิน ตำบลพระบาท อำเภอเมือง ต่อมาได้มีรถเก๋งสีขาว หมายเลขทะเบียน กฉ 3729 ลำปาง ได้ขับรถผ่านมายังด่าน จนท.จึงให้สัญญาณขอเรียกตรวจ แต่ปรากฏว่ารถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับรถหลบหนีไปทางบริเวณถนนสนามบิน และเกิดเสียหลักแหกโค้งชนเสาไฟฟ้าที่บริเวณหน้าวัดพระบาท ทำให้รถได้รับความเสียหาย

  ส่วนคนขับ ตรวจสอบแล้วคือ นายทวีศักดิ์ หมื่นคุน อายุ 28 ปี เป็นชาวบ้านฝายน้อย ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ได้รับบาดเจ็บ มีเลือดไหลทั่วใบหน้า สอบถามนายทวีศักดิ์เบื้องต้นยังให้การวกวน และจากการตรวจสอบภายในรถยังพบกระป๋องเบียร์ 1 กระป๋อง หน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยลำปางจึงนำตัวคนขับส่งโรงพยาบาลลำปาง

  เบื้องต้น ร.ต.อ.พัฒนพงษ์ ปันทะรส รอง สว.สส. กองกำกับการตำรวจภูธลำปาง ได้ตรวจสอบประวัติชายคนดังกล่าวว่าจะใช่ชายคนที่เคยมีข้อมูลคดีเกี่ยวกับคดีเสพยาเสพติดให้โทษที่ สภ.แม่ทา จังหวัดลำพูน หรือไม่ ก่อนที่ชุดปราบปรามยาเสพติดภูธรจังหวัดลำปางจะได้ตรวจสอบรถคันดังกล่าวอย่างละเอียดอีกครั้งว่าภายในรถมียาเสพติดหรือไม่ และประสานเจ้าหน้าที่ รพ.ลำปางเพื่อขอให้ตรวจปัสสาวะและเจาะเลือดเพื่อหาสารเสพติด และตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ก่อนที่จะได้สอบปากคำคนขับรถรายนี้ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มลำปางแหกด่านเคอร์ฟิวแหกด่านเก๋งชนเสาไฟเก๋งเสียหลักตรวจแอลกอฮอล์สภ.เมืองลำปางข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้