ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มนศ.ปี 4 ทำงานโรงแรมที่เชียงใหม่ นอนตายปริศนาคาบันได

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2563 14:07 น.
  SHARE

  ตำรวสภ.ช้างเผือก เชียงใหม่ ไปพลิกศพพนักงานต้อนรับโรงแรม เป็นหนุ่มนักศึกษาปี 4 ยังติดอีก 1 วิชา เข้ากะดึก เช้าเพื่อนมาพบเสียชีวิตคาบันได เจ้าหน้าที่ต้องสวมชุด PPE ป้องกันเชื้อโรคตรวจศพ ก่อนส่งชันสูตรหาสาเหตุการตาย  

  วันที่ 3 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ สวมชุด PPE ป้องกันเชื้อโรคเข้าตรวจสอบผู้เสียชีวิต ไม่ทราบสาเหตุ ภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านสันติธรรม ตำบลช้างเผือก 

  จากการตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตชื่อ นายดำรงศักดิ์ ชัยวงศ์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 114 หมู่ 2 ต.ม่อนปิ่น อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ นอนเสียชีวิตอยู่ใต้บันไดทางขึ้นชั้น 2 ของโรงแรม

  สอบถามพนักงานที่มาพบศพ ทราบว่า ผู้ตายทำงานเป็นตำแหน่งรีเซฟชันของโรงแรม รูปร่างอ้วน โดยได้เจอกันล่าสุดเมื่อประมาณช่วง 01.00 น. ของคืนที่ผ่านมา จากนั้นผู้ตายได้เข้าเวรทำงานกะดึก พอรุ่งเช้าพนักงานกะเช้ามาเปลี่ยนกะก็เข้ามาพบว่านอนเสียชีวิตอยู่บริเวณดังกล่าว

  สำหรับผู้เสียชีวิต จากข้อมูลเบื้องต้นพบว่าเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชั้นปี 4 เหลือเพียงอีก 1 รายวิชาก็จะจบการศึกษา โดยเพื่อนร่วมงานให้ข้อมูลว่า ผู้ตาย มีโรคประจำตัวอยู่หลายโรค และบ่นให้เพื่อนร่วมงานฟังอยู่บ่อยครั้งว่าต้องกินยาหลายอย่าง

  ทางด้านพนักงานสอบสวนได้ประสานแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่เข้าร่วมชันสูตรด้วยความระมัดระวัง ก่อนที่จะมอบศพให้กู้ภัยที่สวมชุดอย่างรัดกุม ส่งศพไปชันสูตรที่ภาควิชานิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19ไวรัสโคโรนาCOVID-19ชุดป้องกันเชื้อโรคโควิด 19 ในไทยข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้