เจ้าของหอพักเชียงใหม่ ใจดีให้ผ่อนชำระไม่ปรับเงิน ช่วยฝ่าวิกฤติโควิด-19

ข่าว

  เจ้าของหอพักเชียงใหม่ ใจดีให้ผ่อนชำระไม่ปรับเงิน ช่วยฝ่าวิกฤติโควิด-19

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 มี.ค. 2563 15:12 น.

  เจ้าของหอพักใน จ.เชียงใหม่ ใจดี เข้าใจความลำบากของผู้ปกครองในภาวะวิกฤติโควิด-19 ประกาศให้นักศึกษาผ่อนผันค่าเช่าห้องพักได้โดยไม่เสียค่าปรับ ระบุ เป็นการช่วยเหลือกันยามตกทุกข์ได้ยาก

  ที่หอพักอุโมงค์เพลส ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ย่านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทางหอพักได้มีการแจ้งให้ผู้พักอาศัยในหอพักที่มีปัญหาทางการเงินจากผลกระทบของเศรษฐกิจ เกี่ยวกับโรคระบาด Covid-19 ให้สามารถติดต่อขอผ่อนชำระค่าเช่าหอพักได้ โดยไม่มีค่าปรับใดๆ โดยหอพักได้มีการติดป้ายประกาศไว้ที่หน้าหอ จากนั้นได้มีการนำกันไปแชร์ในโลกโซเชียลมีเดียถึงความใจดีของทางเจ้าของหอพักที่ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ในยามตกทุกข์ได้ยาก

  นายธนสรณ์ ธนพิทักษ์ อายุ 34 ปี เจ้าของหอพักดังกล่าวได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ช่วง 4-5 เดือนที่ผ่านมาได้มีผู้ปกครองของนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งส่วนใหญ่พักอยู่ที่หอพักของตนได้เข้ามาขอผ่อนชำระค่าเช่าหอ เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจย่ำแย่ ทั้งนี้ตนจึงได้มีการติดประกาศให้ผู้ที่พักในหอพักให้ผู้ปกครองที่มีปัญหาทางการเงินให้มาติดต่อกับทางหอพักเพื่อผ่อนชำระค่าเช่าได้ เพื่อเป็นการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ในยามตกทุกข์ได้ยาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19ไวรัสโคโรนาไวรัสโคโรน่าผ่อนชำระค่าเช่าค่าเช่าหอหอพักเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 11:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์