ไลฟ์สไตล์
100 year

ด่วน ตร.ย่างกุ้ง รวบแล้ว 2 ใน 4 คนร้าย ฆ่ายัดกระเป๋าหนุ่มจีนทิ้งน้ำปิง

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2563 13:21 น.
SHARE


ตำรวจย่างกุ้ง เมียนมา จับกุม 2 ใน 4 มือฆ่าหนุ่มจีนยัดกระเป๋าทิ้งแม่น้ำปิงที่กำแพงเพชรได้พร้อมผู้นำพา เป็นหญิงพม่าเชื้อสายจีน รวบตัวได้คาท่าเรือก่อนหนีออกทะเล   

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก อ.แม่สอด จ.ตาก เมื่อวันที่ 3 มี.ค. พันตำรวจเอกภูเบศ แสงอร่าม ผกก.สภ.แม่สอด แจ้งว่า มีการรายงานจากตำรวจเมียนมาประจำจังหวัดเมียวดี แจ้งประสานมาเบื้องต้นว่า ตำรวจย่างกุ้ง yangon police ทำการจับกุม 2 ผู้ต้องหาชาวจีนได้แล้ว ห่างจากแม่สอดไปทางทิศตะวันตก ราว 400 กิโลเมตร ซึ่งเป็น 2 ใน 4 ผู้ต้องหาตามหมายจับประเทศไทยที่ก่อเหตุฆ่าอำพรางศพ นายหวังจูน อายุ 30 ปี ทายาทนักธุรกิจในประเทศจีน ที่บ้านพักเมืองพัทยา จ.ชลบุรี แล้วนำศพยัดใส่กระเป๋านำมาทิ้งแม่น้ำปิงในจังหวัดกำแพงเพชร

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ตำรวจเมียนมา กรุงย่างกุ้ง yangon police จับกุมนายนายฝาน กังกัง (MR. FAN GANG GANG) กับ นายฉิน เซิน (MR. QIN MIAO) พร้อมผู้นำพาชื่อ นางอ่องเหลี่ยงวิน อายุ 30 ปี Aung hlaing win เป็นหญิงชาวเมียนมาเชื้อสายจีน ตรวจยึดรถยนต์เก๋งสีดำเช่า 1 คัน บัตรประชาชนปลอมเมียนมา 2 ใบ เงินสด 232,000 จ๊าด โดยจับกุมได้ที่บริเวณอินเสี่ยน insein ท่าเรือทางทิศใต้ของกรุงย่างกุ้ง ก่อนออกทะเล

ส่วนอีก 2 คน คือ นายเชียว เชี่ยงอี๋ MR. XIAO XIANG YU 2 นายหูเจิ้น สง (MR. HU ZHENG XIONG) ยังอยู่ระหว่างการหลบหนี ล่าสุดมีการประสานงานระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองแม่สอดกับฝั่งประเทศเมียนมาเดินทางข้ามไปยังฝั่งเมียวดีเพื่อติดตามสถานการณ์แล้ว และ พล.ต.อ.สุชาติ ธีรสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. จะเดินทางมาที่แม่สอดเพื่อติดตามคดีด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่ายัดกระเป๋าฆ่ายัดกระเป๋าทิ้งน้ำปิงฆ่ายัดกระเป๋ากำแพงเพชรศพยัดกระเป๋าฆ่าหนุ่มจีนจับฆ่ายัดกระเป๋าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 20:29 น.